Những dòng máy hủy giấy tốt nhất dành cho văn phòng

Hiện nay, việc để lộ thông tin tổ chức hay cá nhân ra ngoài rất nguy hiểm. Việc trang bị vật dụng giúp cắt nhỏ tài liệu để huỷ thông tin là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên máy huỷ giấy trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng như máy huỷ tài liệu điện, máy huỷ tài liệu thủ công; độ nhỏ của vụn giấy, tốc độ xử lý hay số lượng tờ giấy có thể huỷ trong một lần của các máy cũng khác nhau. Ngoài ra các loại máy cũng vô cùng phong phú như máy huỷ được đĩa CD/DVD, máy huỷ tài liệu ít gây tiếng ồn,… có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình những dòng máy hủy giấy tốt nhất dành cho văn phòng.

Những dòng máy hủy giấy tốt nhất dành cho văn phòng

Khi nhắc đến công dụng của máy hủy tài liệu thì chỉ có một chức năng quan trọng nhất chính là hủy tài liệu một cách nhanh nhất, nhẹ nhàng nhất mà không tốn thời gian cắt xén. Tuy vậy nhiều người nghĩ hủy tài liệu cần gì đến máy móc chỉ cần vo tròn ném đi là xong, nhưng lúc này máy hủy tài liệu mới phát huy được công dụng hủy tài liệu bảo mật, hủy những tài liệu quan trọng mà không được phép truyền ra bên ngoài. Dưới đây là một số dòng mày hủy tài liệu tốt nhất dành cho văn phòng, quý khách hàng có lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Công dụng của máy hủy tài liệu

– Giúp bảo mật thông tin: Chúng ta thường hay có thói quen vứt vào sọt rác những mẩu giấy có ghi những thông tin riêng tư như số tài khoản ngân hàng, số điện thoại,… vì thế rất dễ bị lấy cắp thông tin và dùng cho mục đích xấu. Để khắc phục điều này, máy hủy giấy sẽ cắt hủy tài liệu thành những mảnh nhỏ không thể ghép lại được giúp thông tin được an toàn.
– Giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc lưu trữ giấy tờ, sổ sách không cần thiết.

Bảo mật thông tin, bảo vệ môi trường tối đa

– Giúp văn phòng ngăn nắp gọn gàng: Có quá nhiều giấy tờ không cần thiết sẽ khiến văn phòng của bạn lộn xộn và rất khó để tìm được tài liệu cần thiết. Ngoài ra việc lưu trữ giấy tờ trong các hộp, tủ, giá sách sẽ khiến văn phòng nhiều bụi bẩn hơn. Văn phòng không thoáng mát, dễ ẩm ướt cũng là điều kiện khiến rêu mốc phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và nhân viên công ty. Với một chiếc máy hủy những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn gọn gàng, rộng rãi hơn.
– Bảo vệ môi trường: Sau khi hoàn thành xong quá trình cắt giấy thì những vụn giấy sẽ được dùng để tái chế thành những vật phẩm hữu ích khác, chứ không phải là vứt ra môi trường. Bên cạnh đó, sử dụng máy hủy giấy giúp loại bỏ nhanh chóng các loại tài liệu không dùng đến và đem lại không gian văn phòng thoáng đãng, ngăn nắp hơn.
– Giúp giảm số lượng thùng rác và số lần đổ rác: Khi có quá nhiều giấy tờ phải vứt bỏ, công ty của bạn hẳn sẽ phải có nhiều thùng rác hơn và thùng rác cũng sẽ mau đầy hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng máy hủy tài liệu

– Để đảm bảo những chiếc máy hủy tài liệu được sử dụng bền bỉ, bạn cần biết sử dụng đúng cách. Đầu tiên, nên đặt máy ở nền phẳng và cách tường tối thiểu 10 – 15cm giúp máy có không gian thoái hơi, tránh tình trạng nóng máy.
– Cần kiểm tra thiết bị trước khi khởi động, tránh để máy bị bám bụi bẩn hay có vật lạ mắc kẹt ở giữa phần lưỡi cắt.
– Trước khi sử dụng nên kiểm tra hệ thống dây điện, ổ cắm kết nối để đảm bảo an toàn khi máy hoạt động.
– Không bỏ quá nhiều giấy cùng một lúc hoặc đặt vật có trọng lượng nặng lên máy để tránh máy bị hư hỏng.

Máy hủy tài liệu giúp bảo mật thông tin, làm việc chuyên nghiệp hơn

Giải pháp liên quan

Cam kết Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay