Phần mềm in mã vạch Bartender Automation

Phần mềm in mã vạch Bartender Automation

Thông Tin Chính

wpdance

  • Quản lý hiệu quả dữ liệu theo phương pháp tập trung.
  • Tối ưu trong in ấn
  • Tương thích với các công việc nhóm
  • Kết nối đa dạng thông qua các cổng phổ biến
  • Nhiều tính năng nâng cao được phân tích phía dưới đây

wpdance

Liên hệ 0935.49.83.84

Mô tả sản phẩm

BarTender Automation gói phần mềm phát triển cho các chuỗi cửa hàng và doanh nghiệp trong in ấn mã vạch. Bartender Automation cung cấp bộ sưu tập mạnh mẽ nhất, bao gồm tích hợp với SAP và Oracle.

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG CHÍNH

A. BarTender Automation, phần mềm thiết kế tem mã vạch linh hoạt và mạnh mẽ.

Cung cấp cho người dùng giao diện thiết kế linh hoạt, thư viện đồ sộ đáp ứng các yêu cầu thiết kế khắt khe nhất

– Có thể sử dụng mẫu thiết kế riêng hoặc thư viện mẫu sẵn có.

– Trình hỗ trợ thông minh gợi ý và hướng dẫn những thao tác cơ bản

– Font chữ đa dạng, hàng trăm ký tự đẹp và lạ để bạn lựa chọn.

– Tô màu và định dạng các tiêu chuẩn về kích thước dễ dàng

– Dễ sử dụng.

bartender-2016-onscreen

B. Dễ dàng chọn xem trước khi in, giao diện in ấn Print Station chuyên nghiệp và rất phổ biến hiện nay. Giúp người dùng có thể tùy ý kết nối với các máy in tem mã vạch

home-carousel-bt2016-launchjpg

C. Truy cập dữ liệu mạnh mẽ từ cơ sở dữ liệu và từ bên ngoài.

bt2016-database-file-format-300

D. Trình thiết kế Visual Basic Script Editor

VB Script Editor là một công cụ năng động giúp người dùng có thể viết mã nguồn dữ liệu. Dễ dàng điều hướng giữa các tập lệnh khác nhau trong tài liệu của bạn, truy cập các đoạn mã được hỗ trợ để giúp bạn khi viết mã tùy chỉnh và truy cập các đối tượng, thuộc tính VB Script dành riêng cho ứng dụng.

E. Biểu mẫu nhập liệu

Các biểu mẫu nhập dữ liệu BarTender bao gồm lời nhắc nhập dữ liệu, lời nhắc truy vấn và bộ chọn bản ghi trên cùng một biểu mẫu, cho phép người dùng nhập thông tin, truy vấn cơ sở dữ liệu và lọc các bản ghi cơ sở dữ liệu từ cùng một vị trí. Thiết kế nhiều biểu mẫu cho một mẫu đơn, đặt nhiều lời nhắc trên cùng một biểu mẫu, sử dụng nhiều biểu mẫu trong cùng một tài liệu và tận dụng các điều khiển nhập dữ liệu mới. Ngoài ra, các điều khiển Bộ chọn Bản ghi mới cho phép bạn hiển thị và chọn bản ghi để in trực tiếp từ biểu mẫu của bạn.

bt2016-script-editor-300

F. Mã hóa đối tượng RFID

– Tạo các đối tượng RFID dễ dàng như bất kỳ đối tượng nhãn nào khác.

– Sử dụng màn hình hiển thị rõ ràng trên màn hình của chip RFID và anten để tạo ra các thiết kế làm giảm nguy cơ làm hỏng cấu trúc và hiệu suất RFID.

G. Ngoài những tính năng có sẵn của Pro, ở phiên bản này còn hỗ trợ thêm những tính năng ưu việt sau đây mà bạn khó có thể tìm thấy trong các phần mềm thiết kế khác.

– Kiểm soát tập trung và tối ưu hiệu quả in ấn: Các tính năng kiểm soát toàn diện trên hệ thống BarTender cho phép các doanh nghiệp giám sát, quản lý và bảo mật các hoạt động thiết kế và in ấn trên mọi nền tảng từ website đến dữ liệu lưu trữ ngoài.

– Phân luồng thư viện : BarTender Librarian ( thư viện hỗ trợ trong phiên bản này) cho phép các nhóm lớn các nhà thiết kế, quản trị viên và những người dùng khác quản lý phối hợp trong công việc (làm việc nhóm và kết hợp các nhóm) tăng mức độ an toàn trong việc lưu trữ ,sửa đổi các định dạng nhãn và các tệp khác. Thủ thư có thể giúp bạn quản lý tốt hơn bất kỳ hệ thống in nhãn nào, đặc biệt có giá trị trong môi trường được quản lý cao, chẳng hạn như y tế và dược phẩm, hay ở môi trường đòi hỏi tính an toàn cao, chẳng hạn như quân sự và hóa học.

– Tích hợp và kết nối với hệ thống kinh doanh hiện đại: 

BarTender Integration Builder (trình phát triển ) cho phép bạn tạo các tích hợp tùy biến cao để kết nối liền mạch khả năng in của BarTender với hầu hết mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ mạnh mẽ này cho phép bạn thực hiện các tác vụ cấp doanh nghiệp, bao gồm:

bt2016-integration-builder-start-300

+ Bắt đầu in tự động tại các sự kiện “kích hoạt”, chẳng hạn như sự xuất hiện của một e-mail, một tệp đã lưu hoặc một cơ sở dữ liệu đã sửa đổi. Ví dụ: khi khách hàng đặt hàng trực tuyến, tem mã sẽ tự động in ấn hoặc tự động tạo ra và gởi email cho khách hàng.

+ Kết nối và giao tiếp với khách hàng qua cổng TCP / IP, UDP hoặc giao diện HTTP (web)

+ Thực hiện các thao tác tệp cơ bản, chẳng hạn như di chuyển, đổi tên, xóa hoặc sao chép.

+ Tích hợp trực tiếp với các hệ thống ERP ( Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ) với sự hỗ trợ trực tiếp cho kết nối SAP, Oracle hoặc IBM WebSphere.

 

H. Nhóm kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Việt POS sẵn sàng hỗ trợ bạn tại bất cứ đâu trong bất kỳ thời điểm nào.

No Tags for this product