Phân phối các loại chip từ, chíp an ninh, tem từ cứng siêu thị

Việt POS chuyên phân phối các loại chip từ, chíp an ninh, Tem từ cứng siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tự chọn, mini mart, áo quần, dày dẹp, sách vở, thư viện,… Giao hàng nhanh chóng, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh. Liên hệ chúng tôi được tư vấn hỗ trợ giá tốt nhất.

Phân phối các loại chip từ, chíp an ninh, Tem từ cứng siêu thị

Tem từ an ninh hay còn được gọi chíp từ là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, chip từ có các loại như chip từ cứng, chíp từ mềm, chíp nhãn. Những chip từ này có khả năng tương tác với cổng từ an ninh khi chưa khử từ, lúc này ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo có người có ý định trộm cắp. Việt POS là nơi phân phối các sản phẩm tem từ, chíp từ các loại chất lượng, giá rẻ, bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất.

Tem từ cứng siêu thiXem thêm

Là loại tem từ được làm từ nhựa, có gắn các chip đinh ghim hoặc dây thít để gắn vào sản phẩm hàng hóa. Tem từ cứng chủ yếu có các loại như tem từ cứng dùng cho quần áo: có đinh ghim bằng sắt; tem từ cứng dùng cho chai lọ: có vòng dây thít, dùng để bảo vệ hàng hóa ở dạng chai như rượu,…; tem từ cứng dùng cho đồ hộp: có vòng dây thít bán kính lớn, dùng bảo vệ hàng hóa như hộp sữa,…

Tem từ mềm - Tem nhãnXem thêm

Tem từ mềm là loại tem ở dạng mã vạch, trong có gắn chíp điện tử, dùng để dán vào hàng hóa, có thể phát ra tiếng kêu khi đi qua cổng từ an ninh mà chưa được khử từ tính. Chip từ mềm là loại chip ở dạng mã vạch, trong có gắn chíp điện tử, dùng để dán vào hàng hóa, có thể phát ra tiếng kêu khi đi qua cổng từ an ninh mà chưa được khử từ tính.

Lợi ích khi trang bị Tem từ cứng siêu thị

– Phòng chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa
– Thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách bán hàng
– Tiết kiệm chi phí nhân công
– Tạo nên sự thoải mái cho khách hàng trong khi xem hàng
– Đầu tư tăng lợi nhuận kinh doanh

Khách hàng thân thiết của chúng tôi

Với kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp quản lý dành cho các siêu thị lớn và nhỏ, shop thời trang, nhà sách, hiệu giầy.  Đặc biệt ưu điểm cổng từ an ninh là cổng từ an ninh chống trộm, giúp quý khách có sự quản lý hàng hóa của mình tốt hơn Quý khách có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm chúng tôi. Điển hình như các hệ thống siêu thị: COOPMART, BigC, Metro, Lotte Mart, Fivimart, nhà sách Fahasa, thư viện ĐH SPKT v.v…

Triển khai lắp đặt cổng từ an ninh tại trung tâm thương mại

Sản phẩm cổng từ là giải pháp an ninh bán hàng tốt nhất

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng

Sản phẩm kèm theo

Bộ khử từ

Bộ khử từ thường được đặt ở khu vực thu ngân để tiện cho thanh toán. Cũng giống như tem từ an ninh, bộ khử từ cũng có 2 loại chính là bộ gỡ tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm. Bộ gỡ tem từ cứng được cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, trong khi đó bộ khử tem từ mềm thì được gia công khá phức tạp để khử từ tính của tem từ mềm.

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh hoạt động đơn giản dựa trên nguyên tắc nhận diện từ tính, các sản phẩm được gắn với tem từ chuyên dụng trong khi cổng từ được thiết kế sẵn chip nhận diện, khi sản phẩm chưa được thanh toán nhưng qua cổng từ thì tín hiệu báo động phát ra.

Để lại thông tin tư vấn Tem từ cứng siêu thị

     

    Gọi ngay