Phân phối cổng từ an ninh RFID treo trần

Hiện nay, công nghệ RFID phát triển mạnh mẽ, nhiều thiết bị an ninh tiên tiến ra đời phục vụ nhu cầu kinh doanh. Một trong những thiết bị được sử dụng để đảm bảo an ninh, chống trộm cắp là cổng từ an ninh RFID treo trần. Việc áp dụng cổng từ RFID treo trần vào việc quản lý sản phẩm là giải pháp hữu hiệu được các cửa hàng, trung tâm thương mại… sử dụng phổ biến.

Cấu tạo cổng từ

Hệ thống công nghệ RFID gồm: thiết bị phát mã RFID có gắn chip, cổng từ cho phép giao tiếp với thẻ nhãn và truyền dữ liệu tới hệ thống máy tính trung tâm. Cổng từ được gắn ăng-ten để thu-phát sóng điện tử, thiết bị phát mã RFID tag được gắn với vật cần nhận dạng, mỗi thiết bị RFID tag chứa một mã số nhất định và không trùng lặp nhau.

Bộ nhớ của con chip có thể chứa từ 96 đến 512 bit dữ liệu, nhiều gấp 64 lần so với một mã vạch. Dung lượng lưu trữ cao của nhãn RFID này cung cấp nhiều thông tin đa dạng như thời gian lưu trữ, ngày bày bán, giá…

Cổng từ an ninh RFID treo trần

RFID TRC915 là thiết bị kiểm soát an ninh treo trần có độ bền cao. Sở hữu hiệu suất cao, TRC915 sử dụng trong những ứng dụng và môi trường đòi hỏi sự khắt khe. Được thiết kế cho các ứng dụng đọc RFID có tần số làm việc 902 – 928MHz, 865 – 867MHz. Máy cung cấp phạm vi đọc RFID và độ chính xác tốt nhất trong một thiết bị mã vạch và RFID công thái học được tích hợp.

Tem từ mềm RFID

Đi kèm với cổng từ an ninh RFID là hệ thống tem từ được thiết kế xác định duy nhất một mã định danh kỹ thuật số. Khi kết hợp tem từ với cổng từ an ninh RFID treo trần, bạn có thể yên tâm về các sản phẩm trong gian hàng của mình không phải lo các trường hợp mất trộm xảy ra.

Nguyên lý hoạt động

Công nghệ RFID sử dụng truyền thông không dây trong dải tần số sóng vô tuyến để truyền dữ liệu từ các tag (thẻ) đến các reader (bộ đọc/ cổng từ). Thẻ có thể được đính kèm hoặc gắn vào đối tượng được nhận dạng chẳng hạn như là hàng hóa, quần áo, thẻ nhựa. Khi hàng hóa có gắn thẻ đi qua vùng phát sóng của cổng từ, cổng từ thẻ sẽ truyền tín hiệu tần số vô tuyến điện tử của ăng-ten đến con chip của thẻ, quét dữ liệu của thẻ. Sau đó, cổng từ nhận thông tin dữ liệu trở lại từ chip và gửi nó đến máy tính điều khiển và xử lý thông tin tìm được từ con chip. Sau đó thẻ gửi trả lại cổng từ thông tin có lưu trữ dữ liệu trong thẻ, các con chip này không tiếp xúc tích điện, chúng hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng mà chúng nhận được từ tín hiệu được gửi bởi cổng từ.

Giải pháp kèm theo

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Gọi ngay