Phân phối đầu đọc mã vạch nhập khẩu Intermec

Việt POS tự hào là nhà nhập khẩu các thiết bị đầu đọc mã vạch trong đó có máy quét Intermec. Chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc để mở rộng mạng lưới phân phối cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 0236.3 990 777 các chuyên viên tư vấn giải pháp và sản phẩm của Việt POS luôn ở đầu dây để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Đầu đọc – Máy quét mã vạch Intermec là sự kết hợp tối ưu về hiệu suất, độ bền cùng thiết kế tiện dụng, thân thiện với người dùng. Phù hợp với các mô hình công nghiệp nhẹ.

Hình ảnh đầu đọc mã vạch Intermec

Sở hửu công nghệ ảnh tuyến tính, mang lại sự chính xác gần như tuyệt đối kể cả những mã vạch bị hư hỏng, khuyết hay chất lượng hình ảnh kém…

Dưới đây là một số sản phẩm máy quét mã vạch Intermec mà Việt POS gợi ý:

Sản phẩm máy quét mã vạch IntermecXem thêm

Xem thêm nhiều máy quét mã vạch các hãng TẠI ĐÂY

Các lĩnh vực ứng dụng thiết bị máy quét Intermec

Máy quét mã vạch Intermec gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế ứng dụng nhiều trong việc quản lý hàng hóa, quản lý kho hàng, bán hàng nhanh chóng là công cụ hỗ trợ đắt lực trong thời đại hiện nay, đươc ứng dụng lĩnh vực sau:

– Bán hàng trong siêu thị, mini mart, nhà sách, shop thời trang, tạp hóa, buôn bán, hiệu giầy, cửa hàng mỹ phẩm, phân phối rượu, thực phẩm, hóa chất v.v….

– Quản lý hàng hóa trong việc sản xuất thiết bị

– Quản lý trong ngành y tế, bệnh viện, bảo hiểm v.v….

– Quản lý trong ngành vận tải, kiểm soát xe v.v….

– Quản lý trong giáo dục, trường học, ngân hàng, cơ quan nhà nước, thư viện v.v….

Còn nhiều lĩnh vực ứng dụng thiết bị mã vạch mang hiệu quả cao.

Tăng hiệu quả làm việc, giảm chi phí nhân công. Chính xác trong quá trình quản lý, thống kê, thu thập dữ liệu… Dòng sản phẩm đầu đọc mã vạch Intermec đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.  Hãy gọi ngay 0935.49.83.84 chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Sản phẩm liên quan

Máy in mã vạch

Ngăn kéo thu ngân

Liên hệ tư vấn và mua hàng

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như

 

Lý do chọn máy quét intermec của chúng tôi

– Hàng chính hãng

– Giá thành cạnh tranh

– Bảo hành nhanh chóng

– Cho mượn thiết bị thay thế

– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng

– Giao hàng lắp đặt tận nơi

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay