Phân phối in nhiệt giá rẻ tại Phan Thiết

Giấy in hóa đơn tính tiền được phủ một lớp bột cảm nhiệt nên có thể thao tác in bill mà không cần sử dụng mực in. Giấy in hóa đơn nhiệt được sử dụng để in bill cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, karaoke, cà phê hoặc sử dụng để in vé tàu, xe, biên nhận… Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ qua hotline dưới đây.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

giấy in hóa đơn nhiệtXem thêm

Liên hệ tư vấn và mua hàng

lĩnh vực ứng dụng của giấy in hóa đơn - in nhiệt

– Giấy in nhiệt  dùng để in Bill cho siêu thị, hiệu sách, bệnh viện, nhà hàng, quán Bar, Karaoke…. được sử dụng nhiều ở các siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn, quán cafe, ngân hàng…dùng để in bill thanh toán, in hóa đơn bán hàng, bill tiền điện, tiền nước, ATM, thẻ cào giấy…

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

hướng dẫn sử dụng giấy in hóa đơn - in nhiệt

  • Nếu bạn đang là chủ kinh doanh shop thời trang, cửa hàng bán lẻ, phòng khám, nhà hàng, hay quán café, … bạn nên sử dụng máy in giấy cảm nhiệt. Chọn đúng loại giấy in nhiệt là điều rất quan trọng bởi vì giấy cảm nhiệt được sản xuất rất khác biệt so với loại giấy in sử dụng cho văn phòng thông thường.
  • Giấy cảm nhiệt dùng in bill  là loại giấy cuộn, khổ nhỏ được phủ 1 lớp bột hóa chất cảm nhiệt. Lớp bột này khi có tác động của nhiệt độ sẽ chuyển thành màu đen. Chính vì thế, khi giấy cảm nhiệt chạy qua máy in nhiệt sẽ tạo ra chữ hoặc hình ảnh.
  • Giấy cảm nhiệt có thao tác thay lắp nhanh gọn, dễ dàng và đặc, không phải tốn tiền đổ thêm mực in. Máy in nhiệt là thiết bị rẻ, dễ sử dụng và dễ bảo trì. In hóa đơn bằng máy in nhiệt sẽ có tốc độ nhanh nhất, tỷ lệ lỗi thấp và không gây tiếng ồn. Chính vì thế mà giấy in bill ngày càng trở nên phổ biến vì được nhiều khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau sử dụng.
  • Khi mua giấy cảm nhiệt bạn cần xem xét kỹ trước khi chọn ra loại giấy phù hợp cho mục đích sử dụng cho công việc của mình. Các yếu tố cần lưu ý bao gồm kích thước, quy cách đóng gói, chất lượng và giá bán của giấy in bill.
  • Cần lưu ý lựa chọn giấy in bill phù hợp với máy in. Dùng sai khổ giấy có thể khiến in bill bị lệch, bị kẹt và dễ gây hỏng máy in, … nên bạn cần chú ý chọn đúng khổ giấy cho máy in nhiệt của mình.

CÁC GIẢI PHÁP KÈM THEO

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

lý do chọn chúng tôi

– Hàng đảm bảo chất lượng, theo tiêu chuẩn quốc tế

– Mức giá thành cạnh tranh theo thị trường

– Được bảo hành nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.

– Cho mượn thiết bị thay thếnếu hỏng hóc.

– Giao hàng lắp đặt miễn phí tận nơi

Liên hệ tư vấn và mua hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay