Đơn vị phân phối kệ siêu thị tại Bình Dương

Việt POS cung cấp và lắp đặt Kệ siêu thị tại Bình Dương. Sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Kệ được áp dụng trong nhiều mô hình như: siêu thị, mini mart, shop thời trang, cửa hàng mĩ phẩm… Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Kệ siêu thị lưới

Kệ siêu thị lưới có giá thành rẻ nhất trong các mẫu kệ trưng bày. Việt POS sản xuất kệ lưới mỏng 0.6mm và kệ lưới dày 0.7mm, 0.8mm. Việc sử dụng tấm lưng lưới tạo nên sự thông thoáng cho cửa hàng, có thể kết hợp với các móc treo hàng để tối ưu diện tích kệ, dễ dàng vệ sinh.

Kệ siêu thị tôn lỗ 

Kệ siêu thị tôn lỗ là mẫu kệ có kiểu dáng đẹp. Xu hướng 2020 trở đi Việt POS sẽ sản xuất kệ tôn lỗ thay thế cho kệ lưới. Sản phẩm có độ bền cao sẽ làm hài lòng mọi khách hàng tại Việt POS.

Khách hàng tại Bình Dương

Cửa hàng rau củ

228 Nguyễn Tri Phương, Dĩ An, Bình Dương

Cửa hàng kim khí Đài Bắc

26/3B – KP2, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương

C.Ty TNHH quảng cáo Việt Art

544A Nguyễn Trãi, P.Lái Thiêu, Tp. Thuận An, T.Bình Dương

Bách hóa Chị Vân

Đường D4, Chợ Thông Dụng, Thuận An, Bình Dương

Shop mẹ bé Anh Hiệp

DT 747, Thanh Phước, Tân Uyên, Bình Dương

Bách hóa Trần Quang

C3-02 Đường DA 1-1, Làng chuyên gia Rubuland, P. Mỹ Phước, Bến Cát

Kệ sơn theo yêu cầu 

Việt POS nhận thiết kế và sản xuất kệ quảng cáo, sơn màu kệ siêu thị theo yêu cầu của khách hàng. Những mẫu kệ sơn màu như: màu hồng, xanh, vàng, đen, trắng… Sử dụng kệ sơn theo yêu cầu không những tạo điểm nhấn thu hút mà còn tạo thương hiệu riêng cho cửa hàng.

Phụ kiện kệ siêu thị

Giải pháp kèm theo

Mô hình áp dụng

Hướng dẫn lắp đặt kệ 

Quy trình sản xuất

Gọi ngay