Phân phối máy in mã vạch Honeywell tại Việt Nam

Honeywell cho giải pháp in ấn thông minh, cải thiện năng suất trong các ứng dụng in tem nhãn cho các doanh nghiệp, shop thời trang, siêu thị vừa và nhỏ. Máy in mã vạch Honeywell nhiệt trực tiếp và gián tiếp thông qua ribbon một cách dễ dàng và thân thiện với các tính năng vượt trội. Nếu bạn đang tìm kiếm máy in hãng Honeywell chính hãng, giá tốt, tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Máy in mã vạch Honeywell tại Việt Nam

1. Máy in di động Honeywell

Máy in di động Honeywell với thân máy thiết kế gia công cho thân hình nhỏ gọn, tiện ích để dễ mang theo và đảm bảo thoải mái cho người dùng trong suốt thời gian vận hành. Đây là sản phẩm được thiết kế dễ sử dụng, hỗ trợ quá trình thay lắp cuộn giấy tem decal nhiệt nhanh chóng hơn. Đặc biệc máy in mã vạch di động Honeywell được xây dựng để tồn tại trong nhiều năm với độ bền có khả năng chống sốc hay va đập ở độ cao 1.8 mét xuống nền bê tông mà có thể hoạt động bình thường.

2. Máy in để bàn Honeywell

Máy in để bàn hay còn gọi máy in tem nhãn để bàn được sản xuất bởi thương hiệu Honeywell – một trong những thương hiệu thiết bị mã số mã vạch đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam lẫn thế giới. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, thân thiện với người vận hành, hoạt động hiệu quả cùng chi phí đầu tư tiết kiệm, máy in Honeywell phù hợp để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tem nhãn của các cửa hàng, shop, văn phòng, cơ quan, tổ chức,…

3. Máy in công nghiệp Honeywell

Với nhu cầu sử dụng tem nhãn ở số lượng lớn, những chiếc máy in tem nhãn công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp vì máy có khả năng in ấn mạnh mẽ, tốc độ in nhanh, độ bền chắc cao. Trong số các sản phẩm mang hiệu suất công nghiệp thì những dòng máy in của Honeywell là thiết bị được gợi ý dành cho bạn. Thiết bị đáp ứng tốt cho nhu cầu in ấn và sử dụng tem nhãn của các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt phải kể đến lĩnh vực sản xuất, kho bãi, vận chuyển – logistics,…

Lợi ích khi trang bị máy in mã vạch Honeywell

– Tốc độ quét nhanh, ứng dụng công nghệ hiện đại: Máy đọc mã vạch sẽ tiến hành quét tia lazer đối với những dòng mã vạch được sắp xếp theo hàng dọc. Ngay cả những mã vạch rất nhỏ, bị cũ hay trầy xước cũng được đọc một cách chính xác.
– Kiểm soát được hàng hóa: Đối với những ngành hàng bán lẻ như: siêu thị, tạp hóa, quần áo, mỹ phẩm,…Số lượng hàng hóa nhập về cửa hàng là rất nhiều. Để kiểm soát được số lượng hàng hóa này, chủ cửa hàng thường sử dụng mã vạch cho từng loại sản phẩm. Để phân loại, phân biệt sản phẩm, từ đó dẫn tới việc kiểm soát hàng hóa được dễ dàng hơn.
– Kiểu dáng, tính năng được nâng cấp, đa dạng: hằm thỏa mãn cho những nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Thương hiệu Honeywell đã không ngừng cải tiến, nâng cấp cả về kiểu dáng, tính năng đối với thiết bị quét mã vạch.
– Quản lý hàng tồn kho đơn giản, tiện lợi: Thay vì sử dụng sổ sách kiểm kê kho hàng truyền thống như trước đây. Thì nhờ máy quét mã vạch Honeywell bạn sẽ tối giản được tất cả các công đoạn. Đầu đọc mã vạch sẽ tự động hóa quy trình nhập dữ liệu. Giúp bạn lưu lại số lượng thông tin khổng lồ qua một vài giây bấm cò quét mã vạch. Tất cả sẽ được đưa vào phần mềm cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
– Tiết kiệm thời gian: Sử dụng Honeywell, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khâu nhập dữ liệu thanh toán. Chỉ cần một thao tác đưa máy quét vào phần dãy số mã vạch là thông tin của sản phẩm ngay lập tức hiển thị.

Phụ kiện mã vạch

Giải pháp liên quan

Gọi ngay