Quản lý hội viên phòng tập GYM-YOGA dễ dàng với Việt Pos

Làm thế nào để có thể quản lý hội viên phòng tập GYM-YOGA của mình thật tốt? Cách kiểm tra truyền thống không hiệu quả khiến bạn không hài lòng? Thất thoát tiền bạc, giờ giấc tập làm ảnh hướng đến công việc kinh doanh của bạn. Đừng lo lắng hãy đến ngay với Việt Pos để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Việt Pos là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống, phần mềm quản lý phòng GYM-YOGA, thẻ từ nhân viên, cổng kiểm soát Tripod… giúp bạn có thể quản lý tốt các thành viên. Phần mềm dễ sử dụng, kiểm soát được bằng vân tay, thẻ… Hệ thống văn phòng Việt Pos có mặt ở 4 thành phố: Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Quản lý hội viên bằng thẻ

Đối với những phòng tập GYM-YOGA có quy mô lớn, việc kiểm soát số lượng người ra vào theo cách truyền thống gặp rất nhiều khó khăn. Việc thất thoát tiền bạc, quỹ thời gian tập sẽ ảnh hưởng rất nhiều hoạt động kinh doanh của phòng tập. Một trong những giải pháp thích hợp Việt Pos muốn giới thiệu đến khách hàng là quản lý hội viên bằng thẻ từ.

Mỗi hội viên khi mua gói tập sẽ được phát một thẻ riêng. Trên tấm thẻ từ sẽ có thông tin họ tên khách, ngày đăng kí tập… Khi ra vào cửa phòng tập bạn cần phải quét thẻ cổng kiểm soát, nếu thông tin đúng cổng sẽ mở ra và ngược lại. Khi bạn bước vào cổng sẽ tự động đóng lại. Việc soát người ra vào phòng tập sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Việt Pos nhận thiết kế và sản xuất thẻ hội viên phòng GYM-YOGA theo yêu cầu của khách hàng.

Quản lý vân tay

Việt Pos phân phối nhiều dòng máy chấm công vân tay như Ronald Jack, Wise Eye… Những loại máy chấm công này quản lý được rất nhiều vân tay, mỗi người có thể nhập nhiều vân tay. Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, có thể đọc được các vân tay bị mờ. Sản phẩm được đặt ở các cửa ra vào để chấm công nhân viên, kiểm soát giờ ra vào của khách hàng… Việt Pos giới thiệu đến khách hàng máy chấm công vân tay F18 Pro được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng tập.

Hệ thống tripod

Tại các phòng tập sẽ lắp đặt 1 bộ cửa an ninh dùng để kiểm soát ra vào, khách hàng có thẻ từ thành viên riêng biệt. Nếu muốn vào phòng tập bạn phải áp thẻ từ lên phần đầu đọc Tripod, thông tin đúng cổng sẽ mở ra. Sau khi khách ra vào nó sẽ tự động đóng lại. Việt Pos giới thiệu tới khách hàng bộ cửa an ninh kiểm soát ra vào có kết nối với đầu đọc thẻ TS1000. Giải pháp kiểm soát lối ra vào nhỏ gọn, giá thành tương đối rẻ. Bộ cửa hoạt động rất êm, không gây ra tiềng ồn, giảm tiêu thụ điện năng…

Bộ kiểm soát ra vào cửa

Đây là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay. … Nó có thể kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa. Hệ thống kiểm soát ra vào có tính an toàn hơn.

Phần mềm quản lý phòng GYM-YOGA

– Kiểm soát ra vào kết hợp hệ thống kiểm soát
– Kết nối tất cả đầu đọc kiểm soát ZK
– Quản lý loại thẻ ( thẻ tháng, thẻ ngày v.v…)
– Quản lý các thẻ chưa kích hoạt
– Quản lý các thẻ đã hết hạn
– Kiểm soát thẻ vào ra
– Quản lý thẻ còn nợ
– Gia hạn thẻ, khóa thẻ v.v…
– Tạo các hình thức khuyến mãi thẻ
– Tặng ngày thêm đối thẻ dài hạn
– Quản lý thông tin thành viên
– Cấu hình tích điểm thành viên

– Thể trạng thành viên theo từng tháng cụ thể
– In thẻ thành viên trên nhiều loại máy in thẻ
– Quản lý nâng cấp thành viên VIP
– Quản lý dịch vụ đồ ăn đồ uống
– Quản lý menu mặt hàng không giới hạn
– Quản lý khu vực, bàn không giới hạn
– Quản lý kho hàng hóa, định lượng hàng hóa
– Thống kê doanh thu theo ngày, tháng , năm

– Thống kế chi tiết mặt hàng bán ra
– Báo cáo danh sách thẻ sắp hết hạn
– Báo cáo danh sách thẻ đã hết hạn
– Báo cáo tổng hợp bán hàng theo thẻ
– Báo cáo danh sách đăng ký mới
– Báo cáo doanh số bán hàng theo nhân viên
– Báo cáo phân tích lợi nhuận v.v…
– Báo cáo hàng hóa tồn kho – Báo thu – chi hằng ngày
– Hệ thống backup tự động
– Kết nối thiết bị ngoại vi
– Hệ thống kiểm soát ra vào ZK

Cam kết Việt Pos

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí
Gọi ngay