Quản lý kho không thể thiếu máy in mã vạch-in tem nhãn

Việc kiểm tra hàng hóa theo các truyền thống khiến bạn mất nhiều thời gian? Thất thoát hàng hóa nhưng bạn không tìm được nguyên nhân? Giải pháp chúng tôi mang đến cho bạn là hãy dùng ngay máy in mã vạch-in tem nhãn. Mỗi loại hàng hóa sẽ được dán các mã vạch riêng biệt, bạn chỉ cần dùng thiết bị đầu đọc phù hợp để quét để đọc và lưu trữ thông tin. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Máy in Godex

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, cấu hình mạnh mẽ, công suất lớn, hoạt động êm ái. Công nghệ Twin-sensor cảm biến được tối ưu hóa giúp máy in tem Godex có thể in ấn tốt trên nhiều loại vật liệu in, hoạt động ổn định và bền bỉ trong những công việc đòi hỏi in với cường độ lớn, thời gian sử dụng máy lâu.

Máy in Zebra

Máy in Zebra là dòng máy in tem công nghiệp có độ bền cao, hoạt động liên tục ngày đêm. Thiết kế nhỏ gọn, có thể nhận được các nhãn có độ phân giải cao lên đến 6″, được in ở tốc độ tối đa 6″ mỗi giây. Có khả năng in cả mã vạch tuyến tính và 2D, và các phần ribbon, đầu in, đường băng in, được chiếu sáng rõ ràng dễ dàng kiểm tra khi cần thiết.

Máy in Xprinter

Đây là dòng máy in tem công nghiệp có giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến trong nhiều mô hình sản xuất. Xprinter thiết kế nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã, chủng loại, dễ dàng sử dụng. Nếu bạn cần tìm dòng máy in giá rẻ, tốc độ in nhanh thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

Máy in TSC

Máy in tem vận đơn TSC sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất, chất lượng in sắc nét thiết kế độc đáo, tốc độ xử lý nhanh chóng, sang trọng phù hợp với mọi mô hình kinh doanh, sản xuất. Vỏ ngoài chống va đập, chống ẩm và bụi hiệu quả.

Máy in tem Bixolon

Máy in tem công nghiệp Bixolon là một loại máy in chuyên dụng có độ phân giải cao, tốc độ in nhanh. Máy in mã vạch Bixolon hoạt động theo hai phương pháp: in nhiệt trực tiếp hoặc in truyền nhiệt. Hệ thống cảm biến nhiệt hoạt động hiệu quả, có thể di chuyển qua lại giúp quá trình in dễ dàng hơn. Độ bền máy cao, hoạt động được trong thời gian dài.

Giải pháp liên quan

Phụ kiện mã vạch

Lợi ích sử dụng máy in nhãn

Lưu trữ thông tin hàng hoá

Mọi thông tin về sản phẩm được mã hoá thành mã vạch, thống nhất trong hệ thống và sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng, lưu kho, thanh toán. Để giải mã thông tin, bạn cần mua máy quét phù hợp. Thông tin sản phẩm được truyền tới máy tính qua kết nối giữa máy quét và máy tính để phục vụ cho việc lưu trữ thông tin về sản phẩm…

Hạn chế sai sót do con người

Sử dụng hệ thống máy in mã vạch-in tem nhãn sẽ tăng tính chính xác trong khâu nhập, lưu kho, bán hàng. Thông tin sản phẩm được nhập vào gần như tự động và ngay lập tức được lưu trữ trong máy tính. Giảm tối đa sự sai sót người dùng, tránh việc người dùng cố tình thay đổi thông tin sản phẩm với mục đích xấu.

Kiểm soát lượng hàng hóa

Máy in mã vạch-in tem nhãn và máy kiểm kho kết hợp với nhau tạo thành hệ thống kiểm soát số lượng hàng hoá hiệu quả, có thể ứng dụng để quản lý sản phẩm trong các khâu sản xuất, vận chuyển và tiếp nhận.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Máy in mã vạch-in tem nhãn hóa giúp doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí lao động xuống mức tối thiểu, nâng cao năng suất lao động và lợi nhuận thu được. Các loại máy đọc mã vạch hiện nay có khả năng quét dữ liệu nhanh, chính xác giúp giảm thời gian chờ thanh toán của khách, giảm thời gian kiểm hàng tồn kho…

Hình ảnh thực tế

Video tham khảo

Gọi ngay