Tầm quan trọng của cổng từ an ninh trong shop thời trang

Những vấn đề trộm cắp tại shop luôn là nỗi lo lắng khi kinh doanh mô hình thời trang, mỹ phẩm. Những giải pháp an ninh như camera vẫn chưa hoàn toàn giúp bạn yên tâm. Trong khi đó, yêu cầu đòi hỏi phải phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi trộm cắp. Xuất phát từ yêu cầu cách bách trên, giải pháp cổng từ an ninh shop thời trang chống trộm ra đời để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng. Hotline: 0905999656 tư vấn miễn phí 24/7. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Để giải thích về tầm quan trọng của cổng từ an ninh mời mọi người cùng đọc bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của cổng từ an ninh shop thời trang

– Ngày nay, tại các siêu thị, trung tâm thương mại, thư viện và các cửa hàng quần áo, thời trang cao cấp hầu hết đều cho phép khách hàng có thể trực tiếp tiếp xúc và lựa chọn những món đồ mình muốn mua. Nhưng các mặt hàng về thời trang trong một siêu thị lớn thì không thể khi nào cũng có một nhân viên đi theo để tư vấn cho khách hàng, nên việc khách hàng tự do lựa chọn những món hàng muốn mua là điều tất yếu. Trong điều kiện mua hàng tự chọn như vậy, dễ tạo điều kiện thuận lợi cho trộm cắp, gây thất thoát, ảnh hưởng đến kinh tế của doanh nghiệp.
– Ngoài việc trang bị camera giám sát thì việc trang bị thêm thiết bị như cổng từ an ninh, tem từ, bộ gỡ tem từ cũng rất cần thiết trong thời đại kinh doanh hiện nay.

Cổng từ an ninh shop thời trang

Hầu hết các shop thời trang trên thị trường hiện nay đều chọn phương án lắp đặt hệ thống tem từ và cổng từ an ninh để hạn chế tình trạng mất trộm, nhất là ở những shop quần áo sở hữu số lượng hàng hóa lớn, có giá trị đắt đỏ. Cổng từ anh ninh chống trộm là một trong những giải pháp an ninh tốt nhất cũng như giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo sự chuyên nghiệp.

Tem từ an ninh

Tem từ an ninh là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo.

Bộ khử từ

Bộ khử từ thường được đặt ở khu vực thu ngân để tiện cho thanh toán. Cũng giống như tem từ an ninh, bộ khử từ cũng có 2 loại chính là bộ gỡ tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm. Bộ gỡ tem từ cứng được cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, trong khi đó bộ khử tem từ mềm thì được gia công khá phức tạp để khử từ tính của tem từ mềm.

Hình ảnh thực tế – Cổng từ an ninh shop thời trang

Vì sao chúng tôi tự tin làm được những điều đó

Việt POS công ty thành lập với hơn 10 năm uy tín trong nghề, trải dài từ Bắc vào Nam đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên toàn quốc cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia…. Đội ngũ đam mê, nhiệt huyết với nghề, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm của cổng từ an ninh siêu thị – shop của vietpos:  Hàng chính hãng – Giá rẻ – Bảo hành nhanh chóng.

Để lại thông tin tư vấn cổng từ an ninh shop thời trang

    Gọi ngay