Thiết kế chuỗi cửa hàng bán lẻ xu hướng hiện đại

Để có thể kinh doanh tốt các chuỗi cửa hàng bán lẻ thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố hàng đầu. Tuy nhiên, nhiều người lại xem nhẹ giai đoạn thiết kế, thi công cửa hàng. Không gian trưng bày đẹp, khoa học sẽ thu hút được nhiều khách hàng, bởi yếu tố thẩm mĩ người xem rất quan trọng. Bạn đang cần tìm một đơn vị tư vấn, thiết kế chuỗi cửa hàng bán lẻ uy tín, chất lượng? Giá cả khiến bạn e ngại? Hãy đến ngay Việt POS, câu trả lời của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Việt POS chuyên setup các mô hình: nhà sách, mỹ phẩm, cửa hàng sữa… được nhiều khách hàng lựa chọn. Hệ thống 4 văn phòng tại Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Những mẫu thiết kế 3D chuỗi cửa hàng, siêu thị Việt POS

Để có được những bản vẽ 3D cửa hàng đẹp, phù hợp với không gian kinh doanh của khách hàng không phải là điều dễ dàng. Mọi quy trình diễn ra tại Việt POS đều rất chuyên nghiệp và khoa học.
– Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên đi khảo sát thực tế, để nắm bắt được quy mô diện tích
– Tư vấn cho khách hàng những mẫu kệ nào là phù hợp nhất
– Tùy thuộc vào từng mô hình chúng tôi sẽ tư vấn thêm về các phụ kiện, giải pháp phụ trợ kèm theo
– Dựng mô hình 3D toàn bộ không gian để cho khách hàng có thể hình dung được
– Bàn giao thiết kế cho khách xem và ghi nhận những thông tin cần thay đổi
– Chỉnh sửa hoàn thiện và tiến hành thi công

Tham khảo album thiết kế 3D cửa hàng khác

Kệ trưng bày cửa hàng mẫu mã đẹp

Kệ tôn lỗ

Đây là mẫu kệ có kiểu dáng đẹp nhất trong các mẫu giá kệ trưng bày. Kệ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, độ bền cao và tải trọng các mâm tầng lớn. Phù hợp để trưng bày hàng hóa tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại… Việt POS sản xuất kệ với tấm lưng tôn lỗ có hình tròn thay thế cho mẫu kệ lỗ có hình giọt nước như trước đây. Với loại kệ này khách hàng có thể sử dụng thêm các móc treo để tiết kiệm diện tích kệ. Kệ tôn lỗ có loại mỏng 0.6mm và loại dày 0.8mm cho khách hàng lựa chọn.

Kệ tôn lỗ đa dạng kích thước

Tải trọng hàng hóa trên các mâm tầng kệ lớn

Kệ tôn liền

Đây là mẫu kệ có độ bền và tải trọng hàng hóa lớn nhất trong các loại giá kệ trưng bày. Tấm lưng liền với mâm tôn liền kết hợp tạo nên sự vững chắc, an toàn cho hàng hóa phía trên. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lắp đặt tại các siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng bán lẻ, cửa hàng sữa…

Kệ lưới

Sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong các loại kệ trưng bày, nhưng hiệu quả sử dụng lại các. Kệ được sử dụng rất phổ biến tại các siêu thị, mini mart, tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm… Tấm lưng lưới tạo sự thông thoáng khi trưng bày hàng hóa, khách hàng cũng dễ quan sát hơn. Kệ lưới có thể kết hợp thêm các loại móc treo để tận dụng tối đa diện tích không gian kệ. Kệ lưới có loại mỏng 0.6mm, kệ dày 0.7mm, 0.8mm, tùy vào từng mô hình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Giải pháp, phụ kiện kèm theo

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị, chuỗi cửa hàng là một hệ thống các công cụ cung cấp đầy đủ các chức năng giúp cho doanh nghiệp lớn, nhỏ hay cá nhân bán hàng quản lý hiệu quả công việc của mình. Việc kiểm soát các công đoạn như nhập hàng, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý nhân viên, đơn hàng, hàng hóa trả về … sẽ trở nên đơn đơn giản hơn rất nhiều.

Máy in hóa đơn, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch

Ngoài những phần mềm quản lý, chúng tôi còn phân phối các loại  máy in billđầu đọc mã vạchmáy in mã vạch… Đây là những thiết bị rất cần thiết cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Quá trình thanh toán cho khách hàng sẽ trở nên nhanh chóng hơn, chính xác hơn, dễ dàng để quản lí hàng hóa, tránh việc nhầm nhẫn giá cả giữa các mặt hàng. Hỗ trợ tốt nhất cho con người trong việc bán hàng, quá trình nhập xuất hàng trong kho kiểm soát chặt chẽ, thuận tiện hơn rất nhiều.

Giải pháp an ninh chống trộm

Đối với những mô hình chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại…, việc kiểm soát các vẫn đề thất thoát, mất trộm gặp nhiều khó khăn. Bạn không thể lúc nào cũng kiểm tra camera, hãy lựa chọn cổng từ an ninh chống trộm tại Việt POS. Thiết bị chống trộm thông thường gồm có : 1 Trung tâm báo động, Công tác từ giúp phát hiện mở cửa, Hồng ngoại giúp phát hiện có người qua lại, 2 điều khiển nhỏ gọn dùng để bật/tắt chống trộm. Cổng từ phân phối tại Việt Pos sử dụng công nghệ hiện đại : AM, RF…

Các sản phẩm phụ trợ khác

Ngoài những sản phẩm này thì chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các loại tủ đông, tủ lạnh… để chứa những mặt hàng thực phẩm, nước giải khát… Tùy vào quy mô cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại tủ phù hợp nhất.

Khách hàng tiêu biểu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ, thiết kế chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị, Việt POS đã trở thành địa chỉ mua sắm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều siêu thị, trung tâm thương mại, mini mart: K.mart, Vinamilk, Pepsi, J.Mart, Vissan…

Gọi ngay