Top những dòng máy đếm tiền thường dùng tại ngân hàng

Việt Pos là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt máy đếm tiền ngân hàng uy tín trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chính hãng từ nhiều thương hiệu: Xinda, Balion, Oudis, Henry… Nếu bạn có nhu cầu mua máy đếm tiền hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giá ưu đãi.

Máy đếm tiền Xinda

Xinda là một trong những thương hiệu sản xuất máy đếm tiền có uy tín trên thị trường thế giới. Với công nghệ hiện đại, Xinda cung cấp cho thị trường những máy đếm tiền, hiện đại, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, phù hợp cho ngân hàng. Một số sản phẩm nổi bật của hãng: Xinda 0181, Xinda Super BC 31, Xinda 0186, Xinda 2136 F, Xinda Super BC 28, Xinda Super BC 31 F, Xinda Super 2166 F.

Máy đếm tiền Oudis

Oudis là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Máy đếm tiền Oudis không chỉ mang tính chuyên nghiệp cao mà còn tích hợp nhiều chức năng tiên tiến như phát hiện tiền giả. Tiêu biểu là các model sau Oudis 6600 C, Oudis 2300 C,Oudis 6900 A, Oudis 2500 C, Oudis 9699 A, Oudis 3900 C…

Máy đếm tiền Cashta

Xuất thân từ Đài Loan, máy đếm tiền hiệu Cashta đem đến cho người dùng những chiếc máy hiện đại, đẹp mắt, chuyên nghiệp. Máy đếm nhanh, chuẩn xác, phát hiện tiền giả một cách tinh vi. Một số model được nhiều khách chọn: CASHTA 3900 UV, CASHTA 9800, CASHTA ZJA9, CASHTA A11, CASHTA 4500 UV, CASHTA 6300 UV, CASHTA F – 20, CASHTA 9700 W…

Máy đếm tiền Balion

Đây là loại máy đếm xuất xứ từ Đức, một trong những thương hiệu thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam. Balion có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt như Máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy soi tiền… Máy có tốc độ đếm rất nhanh. Những sản phẩm nổi tiếng của hãng: Máy đếm tiền Balion NH – 405, NH – 3110, NH – 307S, NH – 306S, NH – 210, NH – 314S, NH – 312 …

Cách chọn máy đếm phù hợp

Chọn máy theo tốc độ phù hợp

Máy đếm tiền muốn hoạt động đạt hiệu quả cao thì tốc độ đếm rất quan trọng. Tốc độ đảm bảo hoạt động hiệu quả của máy đếm tiền thường ở mức 1000 tờ/ phút. Nếu đảm bảo thì quá trình làm việc rất hiệu quả. Khi mua máy bạn có thể kiểm tra tốc độ đếm của máy dựa vào thông số trên máy và kiểm tra thực tế máy đếm.

Chọn chức năng phù hợp

Khi mua máy bạn cần cân nhắc đến chức năng của nó. Thị trường hiện chia thành 2 loại dựa vào chức năng: Máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Bạn cần sử dụng máy chỉ để đếm hay là kiểm đếm tiền giả thì hãy chọn máy cho phù hợp, tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng máy: hiện có loại máy dạng đứng và nằm. Bạn hãy lựa chọn máy phù hợp với diện tích không gian sử dụng, tránh tình trạng chật hẹp không đủ để máy.

Độ chính xác

Đây là tiêu chí rất quan trọng. Bạn có thể test bằng cách cho một số lượng tiền nhất định vào máy.

Cách sử dụng máy đếm hiệu quả

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để nắm rõ cách thức hoạt động của nó.
– Để quá trình đếm diễn ra thuận tiện thì trước khi bắt đầu đếm tiền bạn nên tiến hành kiểm tra xem tiền có bị rách, gập hay ướt gì hay không.
– Ngắt điện khi không dùng đến, vệ sinh cũng như lau chùi bụi bẩn thường xuyên, đặc biệt là bộ phận mắt đếm rất quan trọng.
– Đặt và bảo dưỡng máy ở những nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

Giải pháp liên quan

Lựa chọn Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Giá thành rẻ cho mọi khách hàng
– Hệ thống văn phòng uy tín
– Hỗ trợ online mọi vấn đề 24/7
– Giao hàng, lắp đặt toàn quốc.

Gọi ngay