Tư vấn set up trọn gói siêu thị – mini mart chuyên nghiệp

Dịch vụ setup siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa trọn gói là sự hợp tác giữa đơn vị cung cấp nguồn hàng với chuỗi bán lẻ siêu thị, mini mart. Bao gồm các hạng mục chính: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, cung cấp nguồn hàng, đào tạo và bàn giao quy trình vận hành. Để hoàn thành đủ đầy các hạng mục trên, khách hàng cần lựa chọn hàng cung cấp uy tín, có bề dày kinh nghiệm. Việt POS là một trong số ít đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tư vấn set up trọn gói siêu thị – mini mart chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hài lòng.

Quy trình tư vấn set up trọn gói siêu thị

Việc tư vấn set up trọn gói siêu thị sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro trong giai đoạn đầu khởi nghiệp. Vì giai đoạn này thông thường người mới chưa có kiến thức, kinh nghiệm sẽ mất tầm 10-15% tổng vốn đầu tư vào những thứ không hiệu quả như: Cơ sở vật chất, hàng hóa, nhân sự, quản lý. Sau khi tư vấn “chốt đơn” với khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các hạng mục như: Sửa sang mặt bằng, thiết kế bản vẽ 3D, lắp đặt hệ thống kệ, trang thiết bị,…

Hoàn thành thiết kế theo ý tưởng khách hàng

1. Sửa sang mặt bằng

Để tối ưu cho việc thời gian sửa sang mặt bằng kinh doanh siêu thị, bạn cần thuê trọn gói một đơn vị và ra chỉ tiêu về thời gian hoàn thành tiết kiệm thời gian. Nếu lựa chọn ViệtPOS, chúng tôi sẽ lưu ý đến các vấn đề khi sửa mặt bằng như: Tháo dỡ tường dư thừa, hoặc xây dựng bổ sung, đường điện, đường nước, sơn tường, làm trần thạch cao, làm cửa kính hoặc cửa cuốn,…

2. Thiết kế bản vẽ 3D

Việc thiết kế cửa hàng cũng rất quan trọng, nhiệm vụ của việc thiết kế cửa hàng sẽ giúp cho diện tích cửa hàng được sử dụng một cách triệt để và hiệu quả. Cửa hàng, siêu thị cần bố trí lối đi, kệ hàng phải được sắp xếp, bài trí như nào thì mới hợp lý và hiệu quả. Do đó, chỉ có những đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa mới đủ kiến thức, kinh nghiệm mới có thể tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế siêu thị không chỉ đơn thuần để có bản vẽ, để dễ hình dung, mà điều quan trọng của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế siêu thị 2D, 3D chính là lên Layout cho siêu thị về hình dáng, kích thước, chủng loại giá kệ siêu thị, hệ thống làm mát, trang thiết bị bán hàng, hàng hóa…

3. Lắp đặt hệ thống kệ trưng bày

Sau ni thống nhất bản vẽ 3D, chúng tôi sẽ bố trí, lắp đăt hệ thống kệ trưng bày phù hợp không gian đồng thời tối ưu chi phí. Kệ siêu thị có nhiều loại, dựa vào nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu kệ phù hợp đảm bảo tiêu chí trưng bày bắt mắt, thu hút khách hàng nhưng vẫn bền bỉ theo thời gian.

4. Hệ thống máy tính tiền POS

Ngoài hệ thống kệ trưng bày, máy tính tiền POS cũng là thiết bị không thể thiếu trong siêu Với tính tiện lợi và thông minh của hệ thống bán hàng POS giúp giảm thiểu thời gian bán hàng và tạo nên tính chuyên nghiệp cho các cửa hàng, siêu thị. Hơn thế nữa, nó đang ngày càng được nâng cấp và bổ sung các tính năng thông minh, tiện lợi hơn cho bán hàng.

5. Phụ kiện siêu thị

Phụ kiện siêu thị cũng là một phần trong việc hỗ trợ trải nghiệm khách hàng tốt hơn trong quá trình mua sắm. Việt POS cung cấp các phụ kiện cần thiết cần trang bị như xe đẩy siêu thị, giỏ kéo siêu thị, móc treo, tủ đông, tủ mát,… Mỗi quy mô cửa hàng lại có sự yêu cầu về số lượng thiết bị, cơ sở vật chất khác nhau bạn có thể dựa vào lượng khách hàng thức tế, số lượng hàng hóa để chọn lựa phụ kiện thích hợp.

6. Thiết bị an ninh siêu thị 

Thiết bị an ninh siêu thị bao gồm camera giám sát, cổng từ, màn hình theo dõi mà thiết bị giúp quản lý an ninh tại các siêu thị, trung tâm lớn. Với những siêu thị bán lẻ có quy mô lớn nhân viên, chủ cửa hàng không đủ khả năng để giám sát, quản lý tối đa mọi góc ngách trong cửa hàng. Trong trường hợp này sử dụng thiết bị an ninh chuyên nghiệp là phương án tối ưu và cần thiết. Nếu bạn đang có ý định mở siêu thị có quy mô trung đến lớn thì các thiết bị an ninh này là cần thiết để tránh rủi ro thất thoát, hiểm lầm trong quá trình kinh doanh.

7. Kiểm tra, bàn giao cho khách hàng

Sau khi set up hoàn thiện trọn gói siêu thị – mini mart, Việt POS tiến hàng kiểm tra, bàn giao cho khách hàng đi vào hoạt động. Nếu có gặp vấn đề về kỹ thuật hoặc lỗi máy móc, chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời, tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh, buôn bán. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Hoàn thành hệ thống kệ siêu thị – thiết bị bán hàng

Việt POS cam kết

– Sản phẩm kệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, xử lý nghiệm ngặt
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Setup trọn gói mô hình nhà sách với giá thành rẻ
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay