Ứng dụng máy quét mã vạch Opticon M10 ( 2D ) quét bảo hiểm y tế

Opticon M10 ( 2D ) với công nghệ quét mã vạch hiện đại tránh nhầm lẫn, tăng năng suất làm việc của nhân viên y tế, giảm thời gian chờ của bệnh nhân, ứng dụng máy quét mã vạch Opticon M10 ( 2D ) trong việc quét thẻ bảo hiểm y tế là điều thật sự cần thiết. 

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Máy quét mã vạch Opticon M10 ( 2D ) ngăn chặn những lỗi cơ bản và sai sót không thể tránh khỏi của nhân viên y tế trong việc thống kê, nhập, kiểm tra và quản lý mã thẻ bảo hiểm của bệnh nhân. Các nhân viên y tế hằng ngày đối diện với áp lực công việc cao, hiệu quả làm việc sẽ bị ảnh hưởng, bằng công nghệ quét mã vạch 2D của Opticon, giờ đây công việc thống kê, rà soát, quản lý, thu thập dữ liệu của sẽ được diễn ra nhanh chóng, tốc độ làm việc tăng lên cùng độ chính xác gấp 10000 lần thủ công. Thiết kế trực quan, tốc độ đọc lên đến 300 scan/s với chế độ cầm tay hoặc để bàn thông qua chân đế được thiết kế tinh tế cho phép điều chỉnh góc máy dễ dàng.

tocdom10

Bộ xử lý ảnh đáp ứng mọi yêu cầu với vi mạch hoạt động ổn định qua thời gian. Các quy trình của cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện,…. đều được Opticon M10 tương thích tự nhiên.

Mô hình áp dụng

– Ngành Bán lẻ : Quản lý sản phẩm; Kiểm tra giá hàng hóa; Quét mã vạch hiệu suất cao; Đọc mã vạch trên màn hình LCD
– Kiểm tra vé di động : Kiểm soát cổng ra vào; Lưu trữ dữ liệu khách tham quan.

Máy quét mã vạch OPTICON

Lợi ích khi ứng dụng máy quét mã vạch

– Tốc độ xử lý nhanh gấp 50 lần
– Chính xác tuyệt đối
– Tính ứng dụng cao
– Tiết kiệm tối đa chi phí

Những sản phẩm khác phân phối tại Việt POS

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Cam kết mua hàng tại Việt POS

– Hàng chính hãng

– Giá thành cạnh tranh

– Bảo hành nhanh chóng

– Cho mượn thiết bị thay thế

– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng

Tham khảo thêm thông tin

Gọi ngay