Vận hành kho hàng quy mô lớn bằng thiết bị kiểm kho hiện đại

Thiết bị kiểm kho hiện đại là hệ thống hoạt động chủ yếu dựa vào công nghệ mã vạch. Với khả năng mã hóa tối đa và đa dạng các ký tự và chữ số, thiết bị kiểm kho hiện đại được sử dụng rộng rãi để quản lý hầu như tất cả các loại mặt hàng trong kho của các đơn vị kinh doanh. Nếu không có thiết bị kiểm kho hiện đại, nhà bán lẻ có thể sẽ để mất một hay nhiều mặt hàng quan trọng nào đó trong kho do không được quản lý chặt chẽ.

Thiết bị kiểm kho hiện đại

1. Kiểm kho Opticon

Các sản phẩm máy kiểm kho đến từ thương hiệu Opticon được thiết kế tinh tế và có độ bền cao để có thể tích hợp và sử dụng với tất cả các ứng dụng nền trong công nghiệp, bán lẻ, siêu thị, bệnh viện, kho bãi hay các trung tâm phân phối. Thiết bị có tốc độ xử lý nhanh, bộ nhớ cực kỳ ấn tượng và độ tương phản màn hình cao. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị kiểm kê kho trong siêu thị, các dòng máy của Opticon là sự lựa chọn thích hợp.

2. Kiểm kho Zebra

Thiết bị kiểm kho Zebra kết hợp khả năng nhập dữ liệu và quét mã vạch trong một gói sản phẩm đơn giản đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và môi trường của bạn. Kiểm kho Zebra được thiết kế cho các ứng dụng xử lý theo lô tại các trung tâm công nghiệp nhẹ, bán lẻ, chính phủ hoặc kho hàng và trung tâm phân phối. Thiết bị này theo dõi công việc kiểm kê của bạn hiệu quả và chính xác hơn.

3. Kiểm kho RFID

Tại Việt Nam, nhiều công nhân sử dụng máy Kiểm kho RFID để hợp lý hóa các quy trình trong kho và nhà máy sản xuất trên toàn thế giới. Bạn cần xử lý và vận chuyển nhiều đơn hàng hơn mỗi ngày, nhanh hơn bao giờ hết thì kiểm kho RFID chính là gợi ý dành cho bạn. Người dùng có được sự đơn giản tối đa với hệ điều hành Android quen thuộc, màn hình cảm ứng tiên tiến lớn hơn xử lý tất cả các ứng dụng của bạn với khả năng xử lý và bộ nhớ tối ưu.

4. Kiểm kho Honeywell

Kiểm kho Honeywell được thiết kế với kiểu dáng thời trang và đáng tin cậy cung cấp các tính năng lưu trữ dữ liệu và kết nối không dây. Máy kiểm kho ứng dụng bao gồm tra cứu giá/kiểm toán, quản lý hàng tồn kho, hỗ trợ khách hàng và ứng dụng bán hàng đơn giản và hiệu quả.

Ưu điểm thiết bị kiểm kho hiện đại

– Sử dụng tia quét dữ liệu laser 1D/2D nâng cao hiệu suất thu thập dữ liệu
– Độ bền cao, được nhà sản xuất gia cố và nâng cao bằng các đệm cao su hoặc nhựa tổng hợp chất lượng cao giúp giảm hỏng hóc khi bị rơi, va đập trong quá trình làm việc. Tăng tuổi thọ của máy lâu hâu hơn, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho công việc của bạn.
– Thời gian sử dụng dài có thể lên tới 16 tiếng làm việc mỗi ngày
– Máy tính di động được tích hợp hệ điều hành Windows Mobile hoặc Windows C.E, có bàn phím nhập liệu và màn hình cảm ứng.

Ứng dụng trong các kho hàng lớn

– Kho hàng nhà máy sản xuất
– Kho hàng nhà máy công nghiệp nặng
– Nhà kho của các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng lớn
– Kho hàng cửa hàng đại siêu thị, siêu thị.
– Kho hàng chứa hàng hóa xuất khẩu đa chủng loại.
– Kho hàng cung cấp vật tư, thiết bị chủng loại nặng
– Kho hàng dầu nhớt, hóa chất, thực phẩm, y tế v.v…
– Kho hàng vật tư xây dựng, sản xuất bao bì
– Kho hàng các nhà phân phối lớn

Gọi ngay