Sử dụng máy kiểm kho mang lại những lợi ích gì?

Kiểm kho là một hoạt động thường xuyên được các kho hàng nhằm thực hiện để kiểm kê số lượng và tình trạng hàng hóa có trong kho. Thông thường, việc kiểm kho được thực hiện theo tuần, tháng, quý hay năm tùy theo quy mô và số lượng hàng của cửa hàng đó. Công việc kiểm kho rất quan trọng đối với thành công cửa một cửa hàng. Để việc kiểm kho chính xác và nhẹ nhàng, lựa chọn công cụ hỗ trợ máy kiểm kho là lựa chọn hàng đầu của chủ cửa hàng hiện nay.

Vit Pos xây dựng hệ thống máy kiểm kho vượt trội và thông minh luôn được các chủ doanh nghiệp săn đón và được vận hành liên tục. Sử dụng máy kiểm kho mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn so với những cách quản lý thông thường khác. Ngoài sự uy tín, Việt POS  đang ngày càng cải thiện hệ thống các văn phòng sao cho tiện lợi cho khách hàng nhanh chóng tìm đến, hệ thống các văn phòng của Việt POS  bao gồm: VP HCM, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, VP Hà Nội.

Máy kiểm kho là gì

Máy kiểm kho là thiết bị di động có khả năng quét mã vạch của sản phẩm 1 cách nhanh chóng và chính xác nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý hàng hóa còn tồn trong kho. Với rất nhiều các tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu và quản lý hàng trong kho với thời gian thực, căn cứ vào đó chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng máy khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Phân loại máy kiểm kho

Máy tính di động (Mobile Computer): là thiết bị với đầy đủ của một máy vi tính, sử dụng hệ điều hành, cấu hình vi xử lý, bộ nhớ cao. Thiết bị có thể sử dụng độc lập, dữ liệu được lưu với tập tin như Word/Excel hoặc các phần mềm được cài đặc. Đồng thời có thể tích hợp trực tiếp với hệ thống thông qua kết nối không dây như Wifi hoặc Bluetood. Sử dụng thiết bị này cần phần mềm hỗ trợ.di dong 1

Thiết bị lấy dữ liệu di động (Terminal): là thiết bị chuyên dùng để lấy dữ liệu, với cấu hình hành vi xử lý và bộ nhớ thấp cùng với màn hình hiển thị đen trắng (monochrome). Không thể kết nối trực tiếp (run-time) với hệ thống. Dữ liệu sẽ được lưu trên bộ nhớ máy dưới dạng text. Người sử dụng sẽ lấy dữ liệu từ thiết bị thông qua kết nối USB/RS232 với máy tính. Ưu điểm của thiết bị này là độ bền cao, không cần sử dụng nhiều đến phần mềm và chi phí thấp.

thiet bi

Khi nào nên sử dụng máy kiểm kho

Máy quét mã vạch là một trong số những thiết bị đặc biệt không chỉ hỗ trợ hoạt động thanh toán mà còn cho cả quản lý kho. Tuy nhiên, máy quét chỉ thích hợp để ứng dụng trong các doanh nghiệp có quy mô kho nhỏ, ít chủng loại hàng hóa, các cửa hàng, shop. Còn đối với những doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp có quy mô lớn, máy kiểm kho mới là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Dù vậy với những kho có quy không lớn nhưng bạn lại có ý muốn mở rộng kho, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trong tương lai, việc đầu tư máy kiểm kho sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư về lâu dài.

Lợi ích sử dụng máy kiểm kho

Máy kiểm kho kết hợp PC và chức năng quét vào một thiết bị duy nhất có thể được trang bị các ứng dụng phần mềm tùy chỉnh hoặc thực hiện công việc hàng ngày, chẳng hạn như giám sát việc giao hàng, theo dõi nội dung và quản lý khoảng không quảng cáo.
Và bởi vì các máy kiểm kê kho chạy trên các hệ điều hành quen thuộc như Windows, Android và Linux, chúng cung cấp chức năng tương tự như máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Điều này cho phép lực lượng lao động di động của bạn cải thiện năng suất từ ​​bất kỳ vị trí nào.
Những bộ vi xử lý mạnh mẽ này được trang bị công cụ quét mã vạch và hoạt động như máy chủ của riêng chúng. Bạn có thể cập nhật và chỉnh sửa ngay lập tức thông tin khi bạn quét mã hàng hóa. Bạn cũng có thể:

– Truy cập an toàn các chương trình hoặc cơ sở dữ liệu được lưu trữ trong đám mây hoặc văn phòng của bạn bằng các công nghệ Wi-Fi
– Tận dụng lợi thế của mạng WLAN hoặc mạng WWAN tốc độ cao, chẳng hạn như mạng 4G trên toàn thế giới HSPA + hoặc mạng EVDO / CDMA 3.5G
– Thêm bộ nhớ bổ sung bằng cách sử dụng các khe cắm thẻ mở rộng
– Xác định chính xác vị trí của nhân viên, tài sản và doanh nghiệp có khả năng GPS tùy chọn
– Dễ dàng đồng bộ hóa với modem, máy in và tai nghe bằng kết nối không dây Bluetooth
– Luôn kết nối qua điện thoại bằng dịch vụ di động tích hợp

Ưu điểm máy kiểm kho

– Sử dụng tia quét dữ liệu laser 1D/2D nâng cao hiệu suất thu thập dữ liệu
– Độ bền cao, được nhà sản xuất gia cố và nâng cao bằng các đệm cao su hoặc nhựa tổng hợp chất lượng cao giúp giảm hỏng hóc khi bị rơi, va đập trong quá trình làm việc. Tăng tuổi thọ của máy lâu hâu hơn, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho công việc của bạn.
– Thời gian sử dụng dài có thể lên tới 16 tiếng làm việc mỗi ngày
– Máy tính di động được tích hợp hệ điều hành Windows Mobile hoặc Windows C.E, có bàn phím nhập liệu và màn hình cảm ứng.

Sản phẩm máy kiểm kho tại ViệtPos

Giải pháp kèm theo

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Để lại thông tin

    Gọi ngay