Việt POS phân phối máy in mã vạch tem nhãn tại Việt Nam

Máy in mã vạch tem nhãn tại Việt Nam một loại máy in chuyên dụng sử dụng để tạo nên các mã vạch cho hàng hóa. Máy có kết nối với máy tính, ngăn kéo đựng tiền, phầm mềm quản lý cho khả năng hoạt động chính xác. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in. Việt POS phân phối máy in mã vạch tem nhãn tại Việt Nam với giá thành cạnh tranh rẻ, bảo hành dài hạn, liên hệ để được tư vấn.

Phân phối máy in mã vạch tem nhãn tại Việt Nam

1. Máy in mã vạch tem nhãn Xprinter

Xprinter là dòng máy sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp mà không cần tới mực giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Thiết bị tiết kiệm điện năng, tiết kiệm giấy có độ bền cao. Hỗ trợ hai loại kết nối, dễ dàng sử dụng và bảo trì giúp máy có tuối thọ cao hơn. Dòng máy in Xprinter với khả năng in với tốc độ cao và số lượng lớn. Kết hợp với độ phân giải cao rất thuận tiện cho người sử dụng.

2. Máy in mã vạch Honeywell

Máy in mã vạch Honeywell đến từ một trong những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ. Đây là giải pháp tối ưu cho việc in ấn thông minh và cải thiện năng suất trong quá trình in tem nhãn của các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ hiện nay. Đồng thời, sản phẩm có giá thành cạnh tranh và thân thiện với người tiêu dùng nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hơn nữa, thiết kế nhỏ gọn, cài đặt đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong suốt quá trình sử dụng.

3. Máy in mã vạch Zebra

Hầu hết các máy in mã vạch của Zebra được thiết kế với kết cấu máy chắc chắn cùng khả năng vận hành hiệu quả, in ấn được số lượng lớn tem nhãn. Điều này giúp thiết bị đáp ứng tốt cho nhiều hoạt động thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến như sản xuất, kho bãi, vận chuyển, bán lẻ hoặc ngay cả trong những tổ chức, cơ quan chính phủ,…

5. Máy in mã vạch Bixolon

Bixolon là hãng sản xuất máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Thiết bị hỗ trợ phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in. Máy in mã vạch Bixolon hoạt động theo hai phương pháp: Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ru băng (ribbon) để tạo ra vệt in.

Phụ kiện mã vạch

Tiêu chí lựa chọn Máy in mã vạch tem nhãn

Với số lượng hàng hóa lớn cần số lượng tem mã vạch cực lớn thì trong các siêu thị thường sử dụng các dòng máy in mã vạch chuyên dụng có khả năng in ấn hàng nghìn mã vạch mỗi ngày để đảm bảo công suất in tem nhãn phục vụ cho việc dán lên sản phẩm. Các tiêu chí lựa chọn máy in mã vạch để in tem nhãn trong siêu thị:

– Công suất in ấn lớn từ vài trăm tới vài nghìn tem mã vạch mỗi ngày
– Độ phân giải máy in cao đảm bảo độ sắc nét cho mã vạch
– Dễ dàng lắp đặt, sử dụng
– Vận hành ổn định, ít hỏng hóc vặt
– Sử dụng loại mực in tốt để tránh tem in bị mờ máy quét sẽ không đọc được mã vạch
– Giấy in chất liệu bền bám dính tốt

Cam kết Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay