ViệtPOS cung cấp máy hủy tài liệu giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn đang dự định mua một máy hủy tài liệu. Bạn đang băn khoăn tìm một máy hủy phù hợp, mang lại hiệu quả cao, chất lượng tốt, giá rẻ. Việt POS chuyên cung cấp các loại máy hủy tài liệu giá rẻ cho các văn phòng, cơ quan, ngân hàng… với nhiều mẫu mã đa dạng. Liên hệ để được tư vấn ngay.

Máy hủy tài liệu là gì?

Máy hủy tài liệu là thiết bị được trang bị hệ thống các lưỡi dao cắt, giúp cắt giấy tờ, tài liệu thành những sợi mảnh vụn hay mảnh siêu vụn để người khác không đọc được thông tin trên tài liệu, giúp bảo mật thông tin quan trọng… cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân một cách an toàn, hiệu quả.

Máy hủy tài liệu giúp hủy thành những sợi mảnh vụn hay mảnh siêu vụn

Máy hủy tài liệu thường có 3 chế độ hủy chính:

– Chế độ hủy sợi: Đây là chế độ hủy tài liệu khá an toàn, nếu như bạn muốn hủy những giấy tờ quan trọng để đảm bảo tính bảo mật thì nên chọn chế độ này.
– Chế độ hủy mảnh: Chế độ này không đảm bảo an toàn như chế độ hủy sợi vì nó chỉ cắt nhỏ tài liệu thành các mảnh vụn hình vuông đều nhau.
– Chế độ hủy an toàn: Đây là chế độ hủy được sử dụng cho những tài liệu cần tính bảo mật cao. Nó sẽ xóa hoàn toàn dấu vết các thông tin, tài liệu siêu vụn mà không cách gì ghép lại được. Chế độ này phù hợp với các tổ chức tài chính, chính phủ cần bảo mật thông tin cao.

Hủy tài liệu tăng cường tính bảo mật cho doanh nghiệp

ViệtPOS cung cấp máy hủy tài liệu giá rẻ tại Đà Nẵng

Tùy vào mục đích sử dụng của từng cá nhân văn phòng tổ chức hay doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm máy hủy tài liệu khác nhau và phù hợp nhất. Tuy nhiên khi lựa chọn mua chiếc máy hủy tài liệu bạn nên cân nhắc và tìm hiểu về các thương hiệu uy tín được đông đảo người dùng tin cậy như thương hiệu Silicon, Bonsaii,… Nếu bạn có nhu cầu trang bị cho mình dòng mát hủy tài liệu chất lượng, tham khảo ngay những sản phẩm dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng máy hủy tài liệu trong doanh nghiệp

– Tăng cường độ bảo mật: Thay vì bỏ những tài liệu mật không dùng đến vào sọt rác có thể để lộ thông tin doanh nghiệp, bạn nên sử dụng máy hủy để hủy toàn bộ tài liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, máy có thể hủy các tài liệu cứng hơn như: thẻ tín dụng, thẻ từ, CD, DVD,… Như vậy chắc chắn mọi thông tin nhạy cảm chứa trong tài liệu sẽ được hủy hoàn toàn và bảo mật tốt hơn hẳn các phương pháp thủ công như trước đây.

Ngoài khả năng hủy giấy, máy hủy còn hủy thẻ tín dụng, thẻ từ, CD, DVD,…

– Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần vài triệu đồng, bạn đã sở hữu ngay máy hủy tài liệu chất lượng. Đồng thời, máy hủy có thể có giá đến hàng chục triệu, tùy thuộc vào khả năng cắt nhỏ và các tính năng đặc biệt khác. Tuy nhiên các chi phí và hệ quả của việc thông tin bị rò rỉ có thể lớn hơn nhiều so với chi phí khi mua máy hủy giấy.
– Chủ động và tiết kiệm thời gian: Sử dụng máy hủy giấy, bạn không còn tốn thời gian chỉ để xé hoặc cắt từng tờ thành từng mảnh nhỏ mất nhiều thời gian. Với chiếc máy này bạn chỉ cần đặt những tài liệu bạn muốn hủy vào máy và việc còn lại sẽ do máy tự hoạt động.
– Quản lý chất thải: Cắt nhỏ giấy tài liệu không dùng đến, hoặc muốn hủy bỏ không chỉ bảo mật tối đa mà còn giúp giảm khối lượng chất thải giấy. Vì vậy dùng máy hủy tài liệu giúp công tác quản lý chất thải văn phòng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Quản lý chất thải doanh nghiệp, bảo vệ môi trường

– Nâng cao sự chuyên nghiệp: Việc mua máy hủy giấy sử dụng ở văn phòng không những thuận tiện cho việc hỗ trợ hủy các tài liệu mật mà nó còn tạo được ấn tượng và sự tin tưởng đối với khách hàng. Tăng tính chuyên nghiệp, hiệu quả khi làm việc.

Cam kết Việt POS

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lý
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay