Giấy in mã vạch – in decal – in tem nhãn tại Long Xuyên

Bạn cần mua giấy in mã vạch – in decal – in tem nhãn tại Long Xuyên? Bạn không biết loại giấy nào phù hợp cho dòng máy in mà mình đang sử dụng? Liên hệ ngay với Việt POS để được tư vấn nhanh bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp giấy in bill, giấy in tem mã vạch giá rẻ trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua các thiết bị thay thế cho máy in hoặc mua máy in mới hãy đến ngay với chúng tôi. Hệ thống Việt POS miền Nam tại Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đồng Nai bạn có thể tới xem hàng trực tiếp.

Giấy in mã vạch – in decal – in tem nhãn

1. Giấy in hóa đơn nhiệt

Điểm đặc biệt của giấy in nhiệt chính là tính năng cảm biến nhiệt, không cần sử dụng mực in nhưng vẫn in được với chất lượng in tốt hơn hẳn giấy in kim. Chính vì điều này, giấy in nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

2. Giấy in mã vạch

Thông thường, giấy in mã vạch sẽ có hai mặt. Mặt trên là một lớp giấy có độ bóng hoặc nhám dùng để in các thông tin về sản phẩm mà người sử dụng mong muốn và mặt dưới là lớp keo có công dụng giúp đính tem nhãn lên bề mặt sản phẩm. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại giấy in đều giống nhau. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà các loại giấy in tem nhãn mã vạch cũng được phân thành nhiều loại khác nhau và hiển nhiên rằng cấu tạo của những loại giấy này cũng sẽ có những sự khác biệt riêng.

Ưu điểm giấy in mã vạch – in decal – in tem nhãn

– Tiết kiệm giấy: mỏng hơn giấy in kim khoảng 3 lần nên cuộn giấy in nhiệt cùng kích thước sẽ được dùng lâu hơn
– Không gây tiếng ồn: Khi in, giấy in nhiệt sẽ không phát ra tiếng ồn
– Thời gian in nhanh hơn: so với giấy in kim thì giấy in nhiệt có tốc độ xữ lý nhanh hơn (từ 90mm/s đến 220mm/s), giúp giao dịch nhanh hơn, tăng khả năng xử lý và mang lại sự hài lòng cho khách hnagf
– Tiết kiệm chi phí: giấy in nhiệt giúp cho đầu in hoạt động tốt trong nhiều giờ liền, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.

Giải pháp liên quan

-14%
-24%
1,250,000 
-7%
1,350,000 
-33%
-12%
1,450,000 
-18%
1,850,000 
-9%
1,950,000 
-12%
2,150,000 
-12%
2,150,000 
-11%
2,350,000 
-13%
3,450,000 
-9%
3,850,000 

Phần mềm in tem mã vạch

Linh kiện mã vạch

Mô hình áp dụng

– Siêu thị
– Tạp hóa
– Mini mart
– Nhà sách
– Cửa hàng mĩ phẩm
– Shop thời trang
– Quán cafe, trà sữa
– Quán bar, nhậu
– Quán ăn, nhà hàng
– Bệnh viện
– Bưu chính viễn thông
– Khu công nghiệp…

Việt POS phân phối giấy in mã vạch – in decal – in tem nhãn

Để mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng, Việt POS đã mở thêm văn phòng cung cấp thiết bị, giải pháp quản lý bán hàng tại 34 Nguyễn Việt Dũng, Q.Cái Răng, Cần Thơ. Bao gồm: giấy in bill, mã vạch; thiết bị mã vạch – mã số; máy POS, thiết bị kiểm soát chấm công, kệ siêu thị; kệ kho hàng…

Gọi ngay