Cung cấp phân phối thiết bị kiểm kho công nghiệp tại Việt Nam

Thiết bị kiểm kho là thiết bị chuyên dùng để thu thập dữ liệu di động, khắc phục hạn chế phạm vi hoạt động của máy quét. Thiết bị kiểm kho với bộ xử lý bên trong sẽ hoạt động trong phạm vi rộng đáp ứng mọi ứng dụng không dây. Ngoài ra, thiết bị kiểm kho còn là một máy tính di động, được tích hợp đầy đủ các thành phần của máy vi tính và có thể hoạt động độc lập.

Bạn cần tư vấn Thiết bị kiểm kho?

Tham khảo thêm

-->>> Máy kiểm kho Bluetooth Opticon PX-20 (2D) Nhật Bản

-->>> Máy kiểm kho – Giải pháp cho shop thời trang

Một số hãng máy kiểm kho được ưa chuộng tại Việt POS

1. Kiểm kho Opticon

Kiểm kho Opticon sử dụng hệ điều hành Android. Với các chức năng của một PDA và kết hợp với điện thoại thông minh. Đặc biệt thích hợp với người dùng làm việc di động, kết hợp thiết bị nhận diện tự động và công việc kinh doanh. Kiểm kho Opticon được thiết kế chắc chắn và bền vững và thời trang cung cấp khả năng quản lý thiết bị từ xa và tính năng bảo mật cao, tạo ra một giải pháp sẵn sàng cho doanh nghiệp.

2. Kiểm kho Honeywell

Giống với máy kiểm kho Opticon, máy kiểm kho hãng Honeywell tiếp tục thiết kế trên Android, có sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng quét mã vạch tích hợp, xử lý mạnh mẽ, giao diện màn hình cảm ứng trực quan và kết nối mạnh mẽ trong thiết kế gọn nhẹ, gọn gàng. Đó là thiết bị lý tưởng cho các doanh nghiệp để tăng năng suất trong bán lẻ ánh sáng, vận chuyển, giao hàng, và các ứng dụng dịch vụ ngoài thực địa.

3. Kiểm kho Motorola – Zebra

Thiết bị kiểm kho Motorola – Zebra kết hợp khả năng nhập dữ liệu và quét mã vạch trong một gói sản phẩm đơn giản đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và môi trường của bạn. Kiểm kho Motorola – Zebra được thiết kế cho các ứng dụng xử lý theo lô tại các trung tâm công nghiệp nhẹ, bán lẻ, chính phủ hoặc kho hàng và trung tâm phân phối. Thiết bị này theo dõi công việc kiểm kê của bạn hiệu quả và chính xác hơn.

4. Kiểm kho Cipherlab

Cipherlab là thiết bị đọc mã vạch Laser cầm tay có kích thước nhỏ bỏ túi với màn hình đồ họa và bàn phím 21 phím chiếu sáng nền giúp hiển thị rõ ràng. Thiết bị được lập trình bằng ngôn ngữ Basic hay C hoặc phần mềm miễn phí đi kèm Application Generator 8000AG. Với bộ nhớ 2MB dành cho chương trình, 2MB dành cho dữ liệu, thiết bị thích hợp hoàn toàn với nhiều ứng dụng thu thập dữ liệu mảng rộng.

5. Kiểm kho Unitech

Máy kiểm kho Unitech là công cụ hoàn hảo để quét mã vạch di động. Với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu, quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và 3G). Kiểm kho Unitech sử dụng cho việc kiểm kho sản phẩm, kiểm tra số lượng hàng tồn, nhập-xuất hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của dây chuyền cung cấp hiện nay và các ứng dụng quản lý dịch vụ

6. Kiểm kho Zebex

Máy kiểm kho zebex là thiết bị được phát triển dựa trên tiêu chí đơn giản, giảm thiểu các tùy chọn phức tạp, hỗ trợ người dùng tối ưu hóa thời gian cho hoạt động quản lý, kiểm soát kho mà không gây tốn quá nhiều thời gian hay công sức. Được cải tiến với chương trình ZAC (ZEBEX Application Creator) hoàn toàn mới cho phép người dùng đạt được hiệu quả tối đa thông qua việc thao thác cài đặt và vận hành trực quan, dễ sử dụng.

Phương thức hoạt động của máy kiểm kho

Cách làm việc của một thiết bị máy kiểm kho là hoàn toàn độc lập, mỗi máy đều được trang bị một hệ điều hành riêng. Trong đó, máy kiểm kho được trang bị hệ điều hành Windows dành cho mobile. Bạn có thể cài một ứng dụng bên thứ 3 lên thiết bị để đảm bảo hoạt động hiệu quả hơn.

Hệ điều hành cho phép người dùng có thể lưu trữ thông tin mã vạch đã đọc ở ngay trên máy kiểm kho đó. Bạn có thể mang chúng theo người đi bất cứ đâu. Công việc của bạn là đọc các mã vạch trên hàng hóa mà bạn cần kiểm kê. Tất cả dữ liệu mà bạn đã đọc sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ của máy.

Công việc cuối cùng mà bạn cần làm là kết nối máy kiểm kho với chân đế của chúng. Và chúng có thể xuất dữ liệu về máy tính. Máy kiểm kho cũng hỗ trợ định dạng excel để tương thích tốt với các máy tính windows.

Địa chỉ cung cấp thiết kiểm kho công nghiệp tại Việt Nam

Việt POS là nơi cung cấp các loại máy kiểm kho giá rẻ chính hãng trên toàn quốc. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ những chế độ tốt nhất đến với quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị kiểm kho công nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi có 4 văn phòng trên toàn quốc tại  Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Giải pháp kèm theo

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Gọi ngay