Giải pháp nhãn giá ESL EASY tối ưu trong bán lẻ

Việt POS là đại lý phân phối các loại nhãn giá ESL EASY. Giải pháp nhãn giá điện tử ESL của chúng tôi giúp loại bỏ phương pháp dán nhãn truyền thống, tiết kiệm nhân công và các chi phí phát sinh khác khi thay đổi giá cả và thông tin của sản phẩm.

Giải pháp nhãn giá ESL EASY trong bán lẻ

Nhãn giá điện tử (ESL) là một hệ thống nhãn giá được sử dụng nhiều tại mô hình bán lẻ như siêu thị, minimart, cửa hàng tiện lợi,… để hiển thị giá sản phẩm trên kệ. ESL EASY giúp người bán tiết kiệm thời gian bằng việc cập nhật giá tự động, giải pháp này có hiệu quả cao hơn so với việc cập nhật giá bằng phương pháp dán giấy thủ công và nâng cao năng suất hoạt động với độ chính xác tuyệt đối.

Tính năng chính của nhãn giá ESL EASY

 • Nhãn giá ESL EASY là một thẻ kỹ thuật số giúp hiển thị giá cả, chi tiết sản phẩm, chương trình khuyến mãi và hình ảnh một cách thuận tiện. Sử dụng ESL EASY để thực hiện ngay lập tức và chính xác các thay đổi về giá từ cửa hàng chính.
 • ESL EASY đảm bảo rằng dữ liệu của bạn là chính xác, giúp loại bỏ việc hiển thị sai giá trên từng sản phẩm, giá bán của sản phẩm trong cửa hàng sẽ chính xác tuyệt đối với cơ sở dữ liệu và giá tại hệ thống thanh toán vào bất kỳ thời điểm nào.
 • Khi giá sản phẩm thay đổi, nhân viên cửa hàng không mất quá nhiều thời gian để đến từng khu vực thay đổi giá như thông thường, mọi thao tác đều được thực hiện thông qua một máy chủ, và thông tin hàng hóa sẽ được cập nhật trong vòng 30 giây cho đến chưa đầy 1 phút cho tất cả các nhãn.
 • Điểm nổi bật trong tính năng của Nhãn điện tử đó là hoạt động dựa vào pin, không phụ thuộc vào nguồn điện, từng nhãn điện tử sẽ là từng khối nhãn riêng biệt, không dây, do đó thông tin hiển thị trên nhãn sẽ không bị mất khi bị mất điện như những bảng điện thông thường.
 • Công nghệ này hoàn toàn thích hợp với mọi cơ sở dữ liệu và dễ dàng sử dụng, bên cạnh đó, tuổi thọ pin bền bỉ, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp giúp đạt hiệu quả hoạt động cao. Ngoài ra, ESL EASY cải thiện trải nghiệm của khách hàng, giảm thời gian chờ đợi khi thanh toán và thể hiện hình ảnh thương hiệu tích cực, hiện đại hơn.

Hình ảnh thực tế

Các thông tin sản phẩm được hiển thị

 • Thông tin hướng dẫn sử dụng, bảo quản cho từng sản phẩm
  QR Code truy xuất nguồn gốc của sản phẩm
 • Hiển thị thêm được các thông tin khác trong CSDL sẳn có, như thông tin khuyến mại của sản phẩm, thông tin xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần của sản phẩm…
 • Sử dụng nhãn điện tử để giám sát các sản phẩm khi gần hết hạn sử dụng, với việc hiển thị thông tin cho các sản phẩm gần hết hạn, các nhân viên của bạn dễ dàng xác định được hàng hóa nào là cần thiết để giảm giá hay thay thế mới
 • Trạng thái, số lượng hiện có của hàng hóa trong kho. Giải pháp của chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, không làm mất nhiều thời gian của nhân viên cửa hàng cho việc tìm kiếm thông tin và trả lời các câu hỏi từ khách hàng. Giúp tiết kiệm được thời gian của nhân viên và sự kiên nhẫn của các khách hàng khi mua sắm.
 • Giảm thiểu các sản phẩm mà không có nhãn mác. Với việc không kết nối được với CSDL các sản phẩm không có nhãn mác hay không được cập nhật vào dữ liệu sẽ không được hiển thị thông tin, giúp các nhân viên dễ dàng phát hiện và kiểm tra cập nhật lại thông tin cho các sản phẩm một cách đầy đủ hơn. Đảm bảo chiến lược bán hàng của bạn được thực hiện.

Giải pháp kèm theo

Cam kết Việt POS

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lý
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay