Máy quét mã vạch 2D Qr Code quét thẻ bảo hiểm y tế

Quét mã vạch trên thẻ bảo hiểm y tế là một trong những bước cải tiến quan trọng giúp quá trình khám, chữa bệnh được tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hạn chế sự sự sai sót trong quá trình làm thủ tục và khám chữa bệnh. Việt POS là đơn vị phân phối máy in mã vạch uy tín, chất lượng cho bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc.

Liên hệ tư vấn

Lợi ích khi áp dụng quản lý bảo hiểm y tế bằng mã vạch

Sử dụng thẻ bảo hiểm y tế có mã vạch có thể dùng thiết bị đọc mã vạch chuyển đổi dữ liệu từ mã Qr code thành các thông tin cần thiết trên thẻ giúp quản lý, thống kê và thnah toán với cơ quan BHXH. 

Ngoài ra, Mã Qr code có thể in trực tiếp lên thẻ giấy, giúp tiết kiệm chi phí phát hành thẻ. Người có thẻ BHYT khi khám chữa bệnh chỉ cần xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân có ảnh, nhân viên y tế sẽ nhanh chóng quét mã vạch, mọi thông tin đều được hiển thị trên màn hình máy tính quản lý và nhanh chóng hoàn thành khâu tiếp nhận. So với việc quản lý theo cách cũ thì việc áp dụng quét mã vạch trên thẻ bảo hiểm y tế sẽ giúp hạn chế những sai sót khi nhập tên, thông tin bệnh nhân và giảm rất nhiều thời gian làm thủ tục

Ngoài áp dụng mã số mã vạch ở bảo hiểm còn có thể áp dục mã số mã vạch vào việc quản lý thuốc quản lý bệnh nhân quản lý cơ sở vật chất của bệnh viện hoặc quản lý nhân viên bác sỹ .

Một số đầu đọc mã vạch 2D chuyên dùng cho bệnh viện

Máy quét Opticon

Máy quét Zebra

Máy quét Honeywell

Gọi ngay