Cung cấp hệ thống quản lý bán hàng bằng mã vạch, mã số tại Đà Nẵng

Hiện nay, việc  quản lý bán hàng bằng mã vạch, mã số  tại Đà Nẵng  đối với các nhà bán lẻ như shop thời trang , cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị mini… đã không còn xa lạ như trước đây chỉ thường thấy tại các đại siêu thị như BigC, Coopmart, Lotte… Việt POS là đơn vị chuyên phân phối các giải pháp quản lý bán hàng bằng mã vạch, mã số trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thiết bị máy quét mã vạch giá rẻ tại Đà Nẵng / Cung cấp giấy in tem nhãn giá rẻ tại Đà Nẵng

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết

Sản phẩm đầu đọc mã vạch

Sản phẩm máy in mã vạch

Sản phẩm máy in hóa đơn

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết

Tính ứng dụng của hệ thống quản lý bán hàng bằng mã vạch, mã số

Quản lý bán hàng, kiểm soát tồn kho, hàng khuyến mại, giảm giá và thẻ VIP cho người tiêu dùng là rất cần thiết đối với các nhà bán lẻ tại các shop, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng. Qui trình bán hàng bằng quét mã vạch sản phẩm tại quầy thu ngân có tốc độ nhanh gấp 50 lần so với thông thường, hơn nữa đạt độ chính xác tối đa, tuyệt đối không bị nhầm lẫn hàng hóa, ngân quĩ, tránh thất thoát , kiểm soát doanh thu…

Hệ thống quản lý bán hàng bằng mã vạch, mã số là sự kết hợp giữa phần mềm quản lý bán hàng và thiết bị mã số, mã vạch  như : đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn…

Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo vấn đề an ninh, quản lý hàng hóa  còn có  thể lắp đặt hệ thống camera an ninh , cổng từ an ninh đi kèm …rất tiện ích và hữu dụng

Quy trình quản lý bán hàng bằng mã số, mã vạch

Phần mềm bán hàng được cài đặt vào máy tính tại quầy thu ngân, sau đó gắn các thiết bị ngoại vi như máy quét mã vạch ,máy in mã vạch, máy in hóa đơn tại quầy …

– Tạo danh sách sản phẩm gồm mã sản phẩm , tên sp, giá bán, hạn sử dụng ( nếu có) .Nếu sp có mã vạch thì dùng luôn mã vạch của nhà cung cấp, nếu không bạn có thể tự tạo 1 mã số bất kỳ .

– Nhập hàng từ nhà cung cấp về.

– In tem nhãn sản phẩm theo số lượng nhập về rồi dán toàn bộ lên sản phẩm đó. ( Nếu món hàng có giá trị bạn cũng có thể quản lý bằng tem từ kết hợp với cổng từ an ninh tránh trộm cắp và mất mát )

– Khâu cuối cùng là bán hàng bằng máy quét mã vạch: khi khách hàng vào shop chọn hàng sau đó ra quầy thu ngân thanh toán, công việc của thu ngân là đưa mã vạch của sản phẩm ra trước máy quét và in hóa đơn thanh toán cho khách. Toàn bộ qui trình bán hàng hoàn toàn tự động, chính xác tuyệt đối và nhanh hơn thông thường gấp 50 lần. – Tính trung bình 1 khách hàng mua 5 mặt hàng thì mất 3 phút thanh toán kể cả các khâu quét mã vạch hànghoá, nhận tiền và trả lại tiền thừa

Điểm nổi bật của hệ thống quản lý bán hàng bằng mã vạch, mã số

– Thanh toán rất nhanh, tránh trường hợp bị ùn tắc nhất là thời điểm đông khách như dịp lễ tết, ngày nghỉ, hoặc thời gian cao điểm mua hàng trong ngày.

– Ngân quĩ chính xác tuyệt đối : Rất phù hợp với shop khi nhân viên làm theo ca và phải bàn giao sổ sách chứng từ, tiền mặt cho ca sau. và nhà Quản lý yên tâm không phải có mặt tại Shop mà vẫn đảm bảo Tiền – Hàng cân đối.

– Xây dựng hình ảnh thương hiệu của shop tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh bởi tính chuyên nghiệp và minh bạch về giá cả giúp cho khách hàng muốn quay trở lại mua hàng vào lần sau.

– Với nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian làm việc, và họ sẽ hết sức mình phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

– Với người chủ sẽ quản lý nhanh chóng, kiểm soát được doanh thu, báo cáo yên tâm hơn với công việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn cần cung cấp  hệ thống quản lý bán hàng bằng mã số , mã vạch kết hợp với hệ thống camera an ninh, cổng từ an ninh để quản lý cửa hàng, cửa hiệu hay shop thời trang, tiệm giầy tạp hóa  … hiệu quả hơn, tối ưu hơn, hiện đại hơn Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá cả ưu đãi nhất!

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay