Các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng tại Việt Nam

Máy in thẻ nhựa ngày càng phổ biến cho các doanh nghiệp, trường học, thư viện… Viet Pos là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng tại Việt Nam. Sản phẩm có chất lượng in đẹp, tốc độ nhanh với nhiều cải tiến mới. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

I. Viet Pos phân phối các dòng máy in thẻ nhựa

Dưới đây là một số loại máy in thẻ nhựa mà Viet Pos muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

II. Các dòng máy in thẻ nhựa nổi bật hiện nay

1. Máy in thẻ nhựa Datacard

Máy in thẻ Datacard hiệu quả sản xuất hình thẻ ID đẹp và trong thời gian ít hơn bất kỳ máy để bàn khác. Nó thiết kế và xây dựng để xử lý khối lượng in nhiều hơn và yêu cầu kỹ thuật cao hơn đáp ứng cho việc phát hành thẻ sinh viên của nhà trường. Khi ứng dụng của bạn đòi hỏi tốc độ, hiệu suất và độ tin cậy, nhỏ gọn và hiệu quả thì máy in thẻ Datacard là sự lựa chọn lý tưởng.

2. Máy in thẻ nhựa Hiti

Máy in thẻ Hiti cung cấp linh hoạt các mô-đun tùy theo yêu cầu: mô-đun mã hóa thẻ, mô-đun kết nối Internet,… nó có thể in một mặt hoặc in hai mặt, in tràn nền hình ảnh màu hoặc đen trắng. Phần mềm máy in thông minh, có thể điều chỉnh chế độ hình ảnh và màu sắc. Khả năng phân tích chế độ màu thông minh. Tính năng xem trước màu sắc thẻ. Sản phẩm có hệ thống làm sạch thẻ đầu vào và các bộ phận tự động.

3. Máy in thẻ IDP SMART

Máy in thẻ IDP SMART có thiết kế độc đáo nhất trên thị trường. Khay chứa thẻ đầu vào có thể mở rộng và chứa 200 thẻ. Sản phẩm in 1 mặt, có thể nâng cấp lên 2 mặt, mã hóa thẻ từ, in qua mạng LAN. Máy có trọng lượng rất nhẹ, in nhanh và không gây ồn, máy in thẻ nhựa IDP SMART dễ dàng đặt trên bàn làm việc của bạn hoặc quầy thu ngân, lễ tân văn phòng.

4. Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy

Evolis Primacy sản xuất 100% tại Pháp. Đây là dòng máy in thẻ có hiệu năng mạnh mẽ với tốc độ in thẻ đáng nể và rất nhiều tính năng mở rộng. Primacy có thể in được 210 thẻ (YMCKO)/giờ, hộc chứa thẻ lớn 100 thẻ (đầu ra và đầu vào). Chức năng in thẻ kèm theo mã hóa phong phú. Tích hợp sẵn giao tiếp Ethernet tiện dụng cho nhu cầu in thẻ tổng thể. Tiêu hao năng lượng ít hơn 5 lần so với các dòng máy khác, cơ chế vận hành êm ái (48dB). Có thể nâng cấp chức năng in thẻ 02 mặt tự động sau khi mua máy.

II. Ưu điểm máy in thẻ nhựa

– Thẻ đẹp, bắt mắt, hình ảnh sống động và màu sắc bền bỉ nhất
– Bảo mật thông tin và nhanh chóng, tiện lợi
– Khả năng sản xuất thẻ ngay tại quầy tiếp tân
– Chi phí in tối thiểu cho chất lượng sản phẩm tối ưu
– In ấn dễ dàng với dù một hay nhiều thẻ
– Kiến tạo một phong cách phát hành thẻ chuyên nghiệp và mới mẻ.

III. Lựa chọn máy in thẻ nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng

1. Chất lượng in

Không giống như công nghệ in trực tiếp, hai công nghệ in thẻ sticker, in ấn và tryền nhiệt không phụ thuộc vào các thẻ chất lượng bề mặt phôi luôn luôn phải đạt được các tiêu chí chất lượng tối đa của các nhà sản xuất. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng công nghệ này trong thẻ gián tiếp sẽ chịu thêm chi phí nguyên vật liệu gián tiếp (hoặc dán phim lại chuyển giao); nhiều hơn hai công nghệ này không được sử dụng rộng rãi với các mức giá trong thẻ cao hơn.

Viet Pos chuyên cung cấp máy in thẻ nhựa

Đối với nhiều số thẻ, khách hàng có thể lựa chọn phôi thẻ có chứa các thông tin và hình ảnh in bằng máy in thẻ in. Phôi thẻ in sử dụng công nghệ in offset dưới nhựa được sử dụng để in trực tiếp nên chất lượng bền và thỏa đáng, ảnh bao gồm các thiết kế phức tạp nhất.

2. Tốc độ in

Để in thẻ nhựa màu, máy in thẻ in 5 tương ứng với 5 băng mực (YMCK-O) trên bề mặt của thẻ, do đó thời gian để in một thẻ từ 25-35 giây. Máy in thẻ hiện tại với tốc độ in 80 thẻ / giờ (HiTi CS310), 160-190 thẻ / giờ (Datacard SPPlus) nhưng trên thực tế, một thời gian dài trong thẻ hơn so với thông số kỹ thuật vì nó phụ thuộc vào tốc độ của máy tính của bạn, tốc độ truyền dữ liệu trong bộ nhớ và thẻ máy in vĩnh viễn máy in của máy tính-to-card.

3. Loại thẻ ý định in

Series sử dụng công nghệ in nhiệt màu (YMCK-O). Trong mọi trường hợp, thẻ của khách hàng không phải là tiêu chuẩn thẻ (thẻ dày 1.8mm), khách hàng nên sử dụng máy in thẻ dán (Sticker) trực tiếp lên bề mặt của thẻ để thẻ có thể được in với kích thước tiêu chuẩn (CR-80) và các bề mặt của các loại thẻ PVC trắng, mịn và bóng. Nếu khách hàng cần để mã hóa thẻ từ, thẻ thông minh, thẻ thông minh không tiếp xúc, khách hàng cần phải mua thêm các tùy chọn cho máy in mã hóa trên thẻ.

Chất lượng in của máy tốt nhất

4. Độ tin cậy của thẻ

Mặc dù công nghệ in card thăng hoa nhiệt so với máy in phun công nghệ in, laser thẻ giấy in để giúp bảo vệ chống lại độ ẩm, nước và tránh phai, smudge theo thời gian nhưng ma sát cơ thể tránh khỏi trên thẻ khi thẻ ra vào. Do đó, tích hợp nhiều mô-đun máy in thẻ ép để ép một lớp nhựa mỏng trên bề mặt của card sau khi in. Lớp nhựa mỏng này được thiết kế để phù hợp với kích thước thẻ, bề mặt xử lý thẻ cào nên làm cho cuộc sống hơn 5 năm.

5. Tính năng chống hàng giả

Để chống lại các thẻ sao chép, các nhà sản xuất máy in đặt hai giải pháp máy in thẻ có trong mực UV và an ninh vật liệu phủ. Ví dụ như với một hệ thống ngân hàng việc lựa chọn máy in thẻ phát hành thẻ ATM thì sẽ phải lựa chọn một máy in tốt có đầy đủ chức năng như chống hàng giả in được mọi loại phôi có chất lượng tốt. Hay một trường học in thẻ học sinh sinh viên thì ta đơn giản chỉ cần một máy in thẻ nhựa có chức năng in ảnh in thông tin là được

 

IV. Các loại thẻ nhựa tại Việt Pos

Tại Viet Pos còn cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa cho quý khách hàng có thể tiện lợi, nhanh chóng. Khi quý khách hàng không biết dùng máy in thẻ nhựa thì dịch vụ in thẻ nhựa là phù hợp nhất.

Gọi ngay