VietPos phân phối máy quét mã vạch, đầu đọc mã vạch Antech

Máy quét mã vạch Antech còn được gọi là đầu đọc mã vạch antech, chuyên đọc các loại mã vạch 1D và 2D được ứng dụng vào lĩnh vực bán lẻ, siêu thị, quản lý kho hàng, công nghiệp, y tế v.v… Việt POS là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của các thương hiệu nỗi tiếng trên toàn thế giới trong đó có Antech. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Đầu đọc mã vạch Antech là dòng sản phẩm với công nghệ đọc hiện đại nhất hiện nay công nghệ CCD. Với tính năng đọc hết sức tiện lợi sử dụng quét được cả trên màn hình máy tính và màn hình điện thoại cũng như trên giấy in, linh hoạt trong mọi môi trường.

Sản phẩm đầu đọc mã vạch AntechXem thêm

Ưu điểm nổi bật của máy quét mã vạch Antech

– Dòng sản phẩm của Antech khá phong phú về mẫu mã và công nghệ sử dụng.
– Đầu đọc mã vạch laser AS2288 đọc tốt hầu hết các loại mã vạch 1D, chịu rơi 30 lần ở độ cao 2m
– Thế hệ đầu đọc AS7200 nổi bật với tính năng đọc được mã vạch trên màn hình điện thoại.
– AS7988 sở hữu tốc độ đọc siêu nhanh đáp ứng được nhu cầu công việc đòi hỏi hiệu suất cao.
– Với thiết kế tay cầm và cố định, đầu đọc mã vạch 2D AS6100 cùng công nghệ đọc đa hướng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
– Sự góp mặt của đầu đọc AS800AS1280iAS1481i bổ sung nhiều kiểu dáng,kích thước phù hợp với nhu cầu và hạ tầng nơi sử dụng đã làm cho dòng sản phẩm Antech trở nên hoàn hảo hơn.
– Tuy nhiên, sẽ rất thiếu sót nếu nhắc tới đầu đọc Antech mà bỏ qua sự hiện diện của thế hệ AS2800W với công nghệ không dây, độ bền theo tiêu chuẩn công nghiệp IP54 hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm cao hoặc nhiều bụi.
==> Hãy gọi ngay 0935.49.83.84 chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Máy quét mã vạch các hãng

Ứng dụng máy quét mã vạch Antech

Máy quét mã vạch Antech gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế ứng dụng nhiều trong việc quản lý hàng hóa, quản lý kho hàng, bán hàng nhanh chóng là công cụ hỗ trợ đắt lực trong thời đại hiện nay, đươc ứng dụng lĩnh vực sau:

– Bán hàng trong siêu thị, mini mart, nhà sách, shop thời trang, tạp hóa, buôn bán, hiệu giầy, cửa hàng mỹ phẩm, phân phối rượu, thực phẩm, hóa chất v.v….

– Quản lý hàng hóa trong việc sản xuất thiết bị

– Quản lý trong ngành y tế, bệnh viện, bảo hiểm v.v….

– Quản lý trong ngành vận tải, kiểm soát xe v.v….

– Quản lý trong giáo dục, trường học, ngân hàng, cơ quan nhà nước, thư viện v.v….

Còn nhiều lĩnh vực ứng dụng thiết bị mã vạch mang hiệu quả cao.

Tăng hiệu quả làm việc, giảm chi phí nhân công. Chính xác trong quá trình quản lý, thống kê, thu thập dữ liệu… Dòng sản phẩm đầu đọc mã vạch Antech đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.  Hãy gọi ngay 0935.49.83.84 chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Những sản phẩm khác phân phối tại Việt Pos

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Cam kết mua hàng tại Việt Pos

– Hàng chính hãng

– Giá thành cạnh tranh

– Bảo hành nhanh chóng

– Cho mượn thiết bị thay thế

– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng

Gọi ngay