Thay đầu in các dòng máy in hóa đơn, in mã vạch, in tem nhãn

Việc thay đầu in các dòng máy in mã vạch, máy in hóa đơn và in tem nhãn là điều rất cần thiết, mặc dù một chiếc đầu in có giá thành tương đối cao. Đối với các dòng máy in công nghiệp thì trung bình một chiếc đầu in có giá bằng nửa máy in. Còn với máy in giá rẻ thì đầu in của chúng có giá thành dễ chịu hơn.

Tại Việt POS chuyên cung cấp dịch vụ thay đầu in cho các dòng máy in hóa đơn, in mã vạch, in tem nhãn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Việc thay đầu in các dòng máy vẫn là một giải pháp đáng lựa chọn. Đơn giản vì chúng  tiết kiệm hơn so với việc bạn mua một chiếc máy in tem nhãn hay máy in hóa đơn mới. Sau một thời gian sử dụng các đầu in nhiệt có hiện tượng bị mờ hay bị xước. Lúc này việc thay thế đầu in để đảm bảo chất lượng khi in là điều cần thiết. Đầu in hóa đơn, in mã vạch là một trong những thiết bị rất quan trọng.

Đầu máy in nhiệt hóa đơn

Đầu máy in mã vạch

Một chiếc đầu in nếu sử dụng đúng cách thì sẽ sử dụng lâu dài từ 2 – 3 năm. Một số chiếc máy in sử dụng trong những môi trường bụi bặm rất dễ xảy ra tình trạng đầu in bị xước do bị dính bụi từ môi trường. Đây là điều hết sức chú ý khi sử dụng máy in mã vạch ở môi trường công nghiệp.

Linh kiện mã vạch phân phối tại Việt Pos

Cách bảo quản đầu in tốt nhất

Đầu in mã vạch, in tem nhãn hay hóa đơn là một thành phần rất nhạy cảm. Chúng rất dễ bị hư hỏng nếu bạn sử dụng và bảo quản không đúng cách. Một số phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được phần nào việc hỏng đầu in.

Máy in mã vạch bị lỗi kẹt giấy

Máy in của bạn cần được vệ sinh thường xuyên

Một chiếc máy in cũng như các thiết bị khác chúng cần được bảo trì định kỳ để luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Do sử dụng công nghệ in nhiệt nên các bụi mực in sẽ bám trên bề mặt đầu in. Đôi khi các mực thừa này sẽ bị dính chặt đúng vị trí tỏa nhiệt của đầu in.

Hạn chế sử dụng ở môi trường nhiều bụi

Bụi bẩn là nguyên nhân chính dẫn đến việc đầu in của bạn bị xước. Bụi rất dễ xuất hiện ở bất kỳ đâu, chúng có thể bám trên bề mặt giấy decal, bám lên mực in mã vạch, bụi bẩn bám vào đầu in. Phải hạn chế tối đa các sản phẩm đó tiếp xúc với bụi bẩn.

Thay đầu in các dòng máy

Nếu các bản in có hiện tượng vạch trắng tại một vị trí cố định, hoặc các bản in bị mờ đi rất nhiều, lúc đó là lúc bạn nên thay thế đầu in cho bạn. Các đầu in nhiệt có đặc điểm là không thể sửa chữa. Nên chúng ta chỉ có một cách là thay thế chúng bằng cái mới.

Thay đầu máy in hóa đơn chất lượng, chuyên nghiệp

Việc thay thế đầu in diễn ra rất đơn giản. Thời gian thay một đầu in chỉ tốn khoảng 15-30p. Các máy in nhiệt có thiết kế rất đơn giản. Các đầu in thường được giữ bởi các nẹp kim loại, hoặc 3 chiếc ốc vít cố định.

Giá mỗi chiếc đầu in tùy thuộc vào thương hiệu sử dụng. Một số dòng đặc biệt như máy in mã vạch Zebra cùng một model máy nhưng chúng ta có thể thay thế các loại đầu in với nhiều độ phân giải khác nhau. Việc nâng cấp độ phân giải trên máy in rất Zebra đơn giản.

Gọi ngay