Tổng hợp những dòng máy in hóa đơn ưu việt, tại Cần Thơ

Ngoài những dòng máy hóa đơn thông thường, hiện nay các thương hiệu máy in bill nổi tiếng trên thế giới đã cho ra mắt các dòng sản phẩm máy in hóa đơn ưu việt sử dụng bluetooth, wifi, cổng USB, cổng LAN… hoạt động ổn định trong mọi môi trường. Hiện tại, sản phẩm đã được Việt POS phân phối trên toàn hệ thống.

>>>Máy đọc mã vạch chuyên cho nhà sách tại Cần Thơ

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn

Giá rẻ nhưng phải đáp ứng được mục đích sử dụng và ổn định trong chất lượng in ấn đó là tiêu chí sàng lọc đầu vào ở khâu nhập khẩu của chúng tôi. Các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm với sự kiểm thử trước khi giao hàng đã hạn chế tối đa mọi sự cố sau lắp đặt. Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo, cam kết bảo hành chính hãng. Khách hàng tại Cần Thơ đã tin dùng và phản hồi tích cực về tổng đài Việt POS

Những dòng máy in hóa đơn ưu việt từ các thương hiệu hàng đầu trên giới với nhiều chức năng, mức giá khác nhau đã tạo cơ hội cho người dùng có thể lựa chọn những dòng máy phù hợp nhất cho mình, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, kém chất lượng được bán với giá cao khiến khách hàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn trong mọi thời – không nào (0935 49 83 84 Mr Dũng)

Máy in hóa đơn ưu việt tại Cần Thơ

1/ Máy in hóa đơn kết nối bluetooth

Máy in hóa đơn Bluetooth là dòng máy in bill cầm tay, không dây sử dụng công nghệ kết nối bluetooth.  Có thể kết nối với các thiết bị như smartphone, laptop…

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp mang theo bên người

Với thiết kế nhỏ gọn, không dây, có thể hoạt động tốt trong khoảng cách xa giúp cho máy in di động được sử dụng phổ biến.

2/ Máy in hóa đơn kết nội USB

Máy in hóa đơn kết nội USB sử dụng công nghệ kết nối qua cổng USB, cắm trực tiếp vào máy tính, làm top để in hóa đơn bán hàng.

Máy in hóa đơn kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng USB

Với những mô hình cần thiết bị thanh toán cố định, có tốc độ xử lý in ấn nhanh chống thì máy in hóa đơn kết nối USB là một lựa chọn tối ưu.

3/ Máy in bill kết nối LAN / Wifi

Đối với máy in hóa đơn cổng LAN, máy in sẽ lấy địa chỉ IP thông qua giao thức kết nội bằng cổng LAN, cắm trực tiếp vào modem. Còn máy in hóa đơn wifi sẽ lấy IP trực tiếp qua wifi, nhờ đó không cần đến giây kết nối như máy in hóa đơn cổng LAN. Chỉnh cần một chiếc laptop, điện thoại hay máy tính để bàn có thể kết nối wifi là có thể thực hiện thao tác in bill như bình thường.

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như: 

Cam kết tại Việt POS về máy in hóa đơn ưu việt

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt tận nơi

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay