Tư vấn kiểm kho PDA quản lý kho siêu thị – cửa hàng bán lẻ

Máy quét kiểm kho PDA được thiết kế phổ biến ở 2 dạng. Một là máy có thiết kế giống hệt như smartphone thông thường. Hai là máy giống smartphone nhưng có kèm theo bàn phím kèm theo ở bên dưới. Hai dạng máy kiểm kho này đều có chức năng giống nhau. Tuy nhiên, với dạng máy kiểm kho kèm màn hình thì việc thao tác chỉnh sửa dữ liệu, thao tác sẽ dễ dàng hơn cũng như hạn chế tác động nhiều trên màn hình cảm ứng. Ngoài chức năng có thể chụp hình như điện thoại thì camera của máy kiểm kho PDA còn phát ra tia quét, cho phép quét được tất cả các loại barcode ở tầm gần hoặc xa tùy thuộc vào tính năng của máy. ViệtPOS chuyên cung cấp, tư vấn kiểm kho PDA quản lý kho siêu thị – cửa hàng bán lẻ, liên hệ để được tư vấn ngay.

Tư vấn kiểm kho PDA quản lý kho siêu thị – cửa hàng bán lẻ

1. Kiểm kho Opticon

Các sản phẩm máy kiểm kho đến từ thương hiệu Opticon được thiết kế tinh tế và có độ bền cao để có thể tích hợp và sử dụng với tất cả các ứng dụng nền trong công nghiệp, bán lẻ, siêu thị, bệnh viện, kho bãi hay các trung tâm phân phối. Thiết bị có tốc độ xử lý nhanh, bộ nhớ cực kỳ ấn tượng và độ tương phản màn hình cao. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị kiểm kê kho trong siêu thị, các dòng máy của Opticon là sự lựa chọn thích hợp.

2. Kiểm kho Zebra

Thiết bị kiểm kho Zebra kết hợp khả năng nhập dữ liệu và quét mã vạch trong một gói sản phẩm đơn giản đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và môi trường của bạn. Kiểm kho Zebra được thiết kế cho các ứng dụng xử lý theo lô tại các trung tâm công nghiệp nhẹ, bán lẻ, chính phủ hoặc kho hàng và trung tâm phân phối. Thiết bị này theo dõi công việc kiểm kê của bạn hiệu quả và chính xác hơn.

3. Kiểm kho Honeywell

Kiểm kho Honeywell được thiết kế với kiểu dáng thời trang và đáng tin cậy cung cấp các tính năng lưu trữ dữ liệu và kết nối không dây. Máy kiểm kho ứng dụng bao gồm tra cứu giá/kiểm toán, quản lý hàng tồn kho, hỗ trợ khách hàng và ứng dụng bán hàng đơn giản và hiệu quả.

4. Kiểm kho Cipherlab

Bên cạnh dòng máy kiểm kho đến từ thương hiệu Opticon và Honeywell, máy kiểm kho Cipherlab thích hợp với mô hình cửa hàng bán lẻ, siêu thị, kho hàng hóa, nhà máy sản xuất, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi.

5. Kiểm kho Zebex

Những sản phẩm của thương hiệu Zebex là bước đột phá trong thị trường sản phẩm kiểm kê kho. Với thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng tùy chọn đơn giản hơn cho phép người dùng thao tác thuận tiện bằng 1 tay vẫn đảm bảo độ chính xác. Sở hữu các tính năng tiên tiến, đáp ứng tối ưu nhu cầu của người sử dụng, cùng với giá thành phải chăng máy kiểm kho của Zebex hứa hẹn là sản phẩm nổi bật nhất dành cho siêu thị.

Sử dụng công nghệ mã vạch, các thiết bị kiểm kho cầm tay PDA có thể kiểm soát được lượng hàng hóa nhập kho, xuất kho, tồn kho nhanh chóng mà không cần sổ sách ghi chép. Điều này góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công quản lý. Các dữ liệu sẽ được tự đồng bộ hóa thông qua kết nối Bluetooth, Wifi thông qua phần mềm chuyên dụng. Bạn có thể xuất báo cáo ngay khi kiểm kho, không cần phải chờ đợi thông qua các công tác tổng hợp dữ liệu.

Giải pháp liên quan

Cam kết Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc
– Việt POS phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn sản phẩm đến chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành sau bán hàng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khách
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Sẵn sàng giải đáp tư vấn thắc  mắc cho khách hàng
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay