Ứng dụng máy quét mã vạch vào thanh toán ví điện tử

Ứng dụng máy quét mã vạch vào thanh toán ví điện tử như: thanh toán bằng cách quét mã nhanh chóng, chính xác, kiểm tra thông tin hàng hóa sản phẩm.  Đầu đọc mã vạch 2D tích hợp nhiều tính năng phù hợp cho nhiều mô hình như siêu thị, mini mart, shop thời trang, shop linh kiện điện thoại,quán cafe trà sữa…Liên hệ hotline: 0935498384 để được tư vấn nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Ngoài sự uy tín,  Việt POS  đang ngày càng cải thiện hệ thống các văn phòng sao cho tiện lợi cho khách hàng nhanh chóng tìm đến, hệ thống các văn phòng của Việt POS  bao gồm: VP HCM, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, VP Hà Nội.

Xem thêm bài viết:

SẢN PHẨM ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH PHÙ HỢP VỚI HÌNH THỨC THANH TOÁN ĐIỆN TỬ

Thanh toán thông qua hình thức quét mã QR, bạn sẽ tối ưu hóa những thủ tục thanh toán truyền thống rườm rà với nhiều thiết bị công cụ gây mất nhiều thời gian của người tiêu dùng lẫn đơn vị kinh doanh. Vì chỉ cần quét mã QR chưa đầy nháy mắt là bạn đã thanh toán ngay mọi hóa đơn giao dịch của mình tại các điểm kinh doanh có liên kết với các ví điện tử.

Máy quét đầu đọc mã vạch 2D  phù hợp thanh toán cho hơn 20 loại ví điện tử tại các cửa hàng bán lẻ như:

ỨNG DỤNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH VÀO THANH TOÁN ĐIỆN TỬ

Máy quét mã vạch QR CODE sử dụng để:

– Thanh toán sản phẩm:  Với một lần quét, chỉ sau vài giây, khách hàng sẽ thanh toán thành công tại các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, taxi, các website thương mại điện tử… hay trên bất cứ sản phẩm nào có mã QR mà không cần sử dụng tiền mặt, thẻ, không lo lộ thông tin thẻ tại các điểm thanh toán.

– Quét chương trình khuyến mãi: máy đọc mã vạch sẽ nhanh chóng check xem mã hàng này đang có chương trình khuyến mãi hay không, nếu như có phần mềm bán hàng sẽ tự thiết lập lệnh cập nhật giá ưu đãi vào hóa đơn của khách

– Quản lý hàng tồn chính xác: Nhân viên bán hàng dùng máy quét mã vạch để bán một sản phẩm. Lập tức phần mềm sẽ tự động trừ hàng trong kho cho bạn. Do đó, bạn không cần có mặt ở cửa hàng mà vẫn có thể theo dõi được tình hình doanh thu, số lượng hàng trong kho thông qua phần mềm bán hàng được cài đặt trên điện thoại.

– Tránh thất thoát, gian lận hàng hoá: Cách kiểm kho thủ công có lẽ đã làm tốn của bạn không ít thời gian. Thế nhưng, hàng hoá vẫn bị thất thoát không rõ nguyên nhân. Điều này không chỉ khiến bạn – người chủ quản lý cửa hàng đau đầu mà còn làm mất đoàn kết nội bộ vì nghi ngờ gian lận, mất cắp. Với việc sử dụng máy quét mã vạch việc kiểm hàng trở nên dễ dàng và chính xác. Kiểm hàng tồn thường xuyên chính là cách tốt nhất để tránh thất thoát, gian lận tại cửa hàng.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

ỨNG DỤNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH TRONG CÁC CỬA HÀNG BÁN LẺ

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay