Máy quét mã vạch 2D quét thẻ căn cước công dân

Máy quét mã vạch 2D có thể quét mã QR trên căn cước công dân. Thiết bị còn có thể sử dụng cho siêu thị, cửa hàng tiện lợi, dược phẩm đến các nhà hàng phục vụ và các môi trường bán lẻ khác. Công nghệ chụp hình giải mã 1D, 2D trên màn hình điện thoại, tem nhãn bóng hoặc mờ với độ nhanh nhạy. VIỆT POS là đơn vị cung cấp máy quét mã vạch 2D quét thẻ căn cước công dân với nhiều mẫu mã đa dạng, giá rẻ, chính hãng, liên hệ để được tư vấn ngay.

Máy quét mã vạch 2D quét thẻ căn cước công dân

Máy quét mã vạch 2D được thiết kế gọn gàng và thời trang phù hợp nhiều không gian giới hạn diện tích như quầy thanh toán, có khả năng chống va đập ở mức 1.5 mét và kháng bụi nước IP52 một tiêu chí quan trọng về sự hài lòng của khách hàng khi bảo vệ giá trị đầu tư hiệu quả. Dưới đây là một số máy quét mã vạch 2D có khả năng quét thẻ căn cước công dân nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ, bạn đã có cơ hội sở hữu ngay những dòng máy quét chất lượng này.

Tính năng chính của máy quét mã vạch 2D

1. Thiết kế thời trang để bàn, cầm tay, IP52, chống sốc 1.5 mét

Đầu đọc mã vạch 2D được thiết kế thời trang với nhu cầu thu thập dữ liệu đặt trên mặt bàn, nhưng cũng dễ dàng cầm tay thao tác do có kích thước nhỏ và phù hợp với không gian hạn chế như tại quầy thanh toán. Các máy quét 2D được xây dựng thiết kế chắc chắn với độ hoàn thiện tốt cho khả năng chống sốc ở độ cao 1.5 mét rơi nhiều lần xuống nền bê tông mà có thể hoạt động trở lại bình thường.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm tay hoặc để bàn theo nhu cầu sử dụng

2. Công nghệ CMOS Imager với cấu trúc dạng cảm biến máy ảnh

Mã vạch 2D là những mã vạch chứa những ký tự hình học gồm các ô vuông đan xen với nhau tạo thành hình ảnh không gian nhất định. Điển hình là các loại mã QR, mã vạch ma trận (data matrix), PDF417,… Hầu hết thì các loại máy đọc mã vạch 2D hiện nay thường được sử dụng nhiều nhất là công nghệ CMOS Imager với cấu trúc dạng cảm biến máy ảnh. Loại máy đọc mã 2D này có thể đọc được các mã trên các chất liệu bề mặt phức tạp như mã trong suốt, mã bị bóng hay in sai quy cách hoặc đặc biệt là trên màn hình LCD của điện thoại, máy tính. Vì vậy mà hiện nay có nhiều giải pháp phần mềm quản lý tích hợp trong điện thoại thông minh có thể đọc được các mã 2D QR code để tương tác.

Đọc mã vạch 2D nhanh chóng, chính xác

3. Quét tất cả hầu như không có ngoại lệ, đa hướng

Nhanh chóng và dễ dàng chụp mã vạch 1D và 2D, bao gồm cả nhỏ, cao mã mật độ, mã được in trên nhãn hoặc hiển thị trên điện thoại, DotCode và mã DataMatrix rải rác thông qua giấy bóng kính. Tầm quét của máy quét căn cước công dân đa hướng nhận diện mã vạch khi đối diện thấu kính, nhằm cải thiện năng suất làm việc.

Quét tất cả hầu như không có ngoại lệ, đa hướng

4. Công nghệ chiếu sáng thông minh, hỗ trợ EAS

Máy quét mã vạch 2D (hay còn gọi là đầu đọc mã vạch 2D) thường phát ra tia sáng chùm phù trên mọi góc độ khi quét nên có thể đọc nhanh ở mọi góc độ. Vì vậy mà khi quét mã vạch 1D bằng đầu đọc mã vạch 2D thì chúng ta có thể quét chiều nào cũng được, thay vì phải bắn tia sáng cắt ngang qua toàn bộ mã vạch như máy đọc mã vạch 1D.

Giải pháp liên quan

Video hướng dẫn máy quét mã vạch 2D quét thẻ CCCD

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và trang bị Máy quét mã vạch 2D quét thẻ căn cước công dân liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể. ViệtPOS tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm máy quét chính hãng trên toàn quốc với giá thành rẻ, bảo hành chính hãng.

Gọi ngay