Máy quét mã vạch Opticon -Zebex – Honeywell – Motorola tại Huế

Việt POS được biết đến như một nhà nhập khẩu và phân phối các dòng máy quét ( đầu đọc ) mã vạch từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như máy quét mã vạch OpticonZebexHoneywell Motorola… tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh miền Trung… Hệ thống của Việt POS trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam, tổng đài 0236.3 990 777 luôn sẵn sàng 24/7 . Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Liên hệ tư vấn và mua hàng - Click vào số điện thoại

Các dòng sản phẩm máy quét mã vạch OpticonZebexHoneywell Motorola với mức giá sở hữu khá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường, chúng tôi cam kết hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm và chính sách hỗ trợ khách hàng trước – trong – sau khi mua hàng luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu.

Máy quét mã vạch Opticon

Opticon biểu tượng của sự đột phá trong công nghệ và tiến bộ trong các kỹ thuật đọc, quét mã vạch.

Máy quét mã vạch Zebex

Zebex được xem như nhà cống hiến hàng đầu trong việc nghiên cứu bộ vi xử lý đa năng cho các sản phẩm đọc quét mã vạch của họ.

Máy quét mã vạch Honeywell

Honeywell nổi lên như một ông hoàng của thế giới auto-id, các sản phẩm đọc, quét mã vạch của họ luôn được tỉ mĩ trong từng thiết kế, từng cổng giao tiếp với những công nghệ tiên phong trong có dây và không dây, cố định và cầm tay.

sr30

Máy quét mã vạch Motorola

Motorola lại đề cao tính thân thiện của sản phẩm và khá dễ sử dụng, người dùng nắm bắt quá trình vận hành rất nhanh do hãng cung cấp những giải pháp quét, đọc mã vạch khá ấn tượng.

sg10t

Quý khách hàng có thể xem thêm về những giải pháp kinh doanh hiện đại dưới đây.

Liên hệ tư vấn và mua hàng - Click vào số điện thoại

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

– Hàng chính hãng

– Giá thành cạnh tranh

– Bảo hành nhanh chóng

– Cho mượn thiết bị thay thế

– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng

– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Gọi ngay