Kệ kho hàng tại Cao Lãnh đạt chuẩn ISO – Bảo hành 5 năm

Việt POS là nhà cung cấp Kệ kho hàng tại Cao Lãnh đạt chuẩn ISO – Bảo hành 5 năm. Kệ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho mục đích sử dụng của khách hàng, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh. Kệ kho hàng trọng tải nặng phù hợp cho nhiều mô hình như: nhà kho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng lớn, bãi chứa hàng, kho hàng dầu nhớt, hóa chất, thực phẩm…

Quy cách và chủng loại kệ kho hàng tại Cao Lãnh

1. Kệ V lỗ đa năng lắp ráp

Ngày nay, trong các loại kệ kho hàng thì người dùng thường lựa chọn các loại kệ V đa năng lắp ráp để trưng bày hàng hóa hoặc sử dụng chứa các loại hàng, vật dụng, đồ đạc vừa chắc chắn lại vừa tiết kiệm chi phí. Hiện tại, Việt POS cung cấp đa dạng kệ đa năng lắp ráp gồm kệ V mâm lưới, kệ V mâm sắt và kệ V mâm gỗ đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng.

2. Kệ V lỗ truyền thống

Kệ sắt V lỗ (hay còn gọi là kệ sắt đa năng hoặc kệ sắt chữ V lỗ) là thiết bị giá kệ sắt đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay với thiết kế lắp ráp thông minh, nhiều tầng kệ, tính ứng dụng cao. Nếu bạn đang cần mua loại kệ sắt để hàng, để đồ, trồng cây, trưng bày sản phẩm thì loại kệ sắt đa năng V lỗ chính là giải pháp hoàn hảo.

3. Kệ trung tải 350kg/tầng

Việt POS luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Kệ trung tải 350kg/tầng. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, bảo hành trong vòng 3 năm. Được áp dụng trong nhiều mô hình như các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng lớn,…

4. Kệ trung tải 500kg/tầng

Kệ trung tải là loại kệ chứa hàng hóa được thiết kế nhiều ngăn, khung sắt chắc chắn bao quanh, các mâm làm bằng tôn, ván ép hoặc pallet chứa hàng. Sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều mục đích như trưng bày hàng hóa ở cửa hàng, chứa hàng trong kho,…Kệ chịu được mức tải trọng trung bình 500 kg/ tầng.

5. Giá kệ Double Deep

Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá kệ kho hàng trọng tải nặng Double Deep được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau. Do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho

Print

Kệ được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

6. Kệ tải trọng nặng Drive in

Được thiết kế các tầng đựng hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Một hệ thống ray như vậy có thể chứa được từ 1 tới 8 pallet hoặc nhiều hơn. Mỗi hệ thống kệ có thể được thiết kế từ 1 tới 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chiều cao của nhà kho.

DRIVE_IN

7. Kệ khuôn tải trọng nặng

Kệ khuôn sẽ được đặt và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, kệ khuôn dùng xe nâng để lấy hàng. Với khả năng chịu lực tốt cho nên sản phẩm được dùng trong các ngành công nghiệp nặng như: xe hơi, đóng tàu,

KE_KHUON

8. Kệ tải trọng nặng Push Back

Hệ thống kệ Push Back là một trong các hệ thống kệ lưu trữ pallet, có thể chứa từ 2 đến 4 pallet mỗi bên lối đi, do đó tăng được mật độ hàng hóa lưu trữ trong kho. So với các loại kệ chứa pallet khác (kệ selective hoặc kệ double-deep), hệ thống kệ pushback có thể cho phép lưu trữ số lượng hàng hóa tăng gấp 2 hoặc 3 lần.

Push_Back_RackHệ thống kệ Push Back được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp thực phẩm, sản xuất, ô tô, logistic… Tất cả các nhà kho đều có nhu cầu tăng diện tích sử dụng, do đó hệ thống kệ pushback là một ứng viên sáng giá. Hệ thống kệ kho hàng trọng tải nặng pushback có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp như trong các phòng lạnh…, và không đòi hỏi cần phải có các loại xe nâng chuyên dụng.

9. Kệ tay đỡ – Kệ tải trọng nặng

Kệ tay đỡ là loại kệ được dùng chuyên cho các kho hàng có sự đa dạng về kích thước của hàng hóa. Đặc biệt sử dụng kệ để chứa đựng, lưu trữ các loại ống dài hay các loại thanh gỗ,..Sản phẩm được thiết kế thông minh với hệ thống ốc vít, giúp người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp khi có nhu cầu.

KE_TAY_DO

10. Kệ trượt Pallet

Hệ thống kệ trượt pallet được thiết kế với hệ thống hoạt động thông minh, việc điều khiển từ xa sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí cho nhân lực và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hệ thống kệ trượt pallet tự động được thiết kế theo tiêu chuẩn của quốc tế. Chính vì vậy mà việc xuất nhập hàng, quản lý hàng hóa sẽ được diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

ke-truot

Thông số kỹ thuật kệ trọng tải nặng

Kệ tải trọng 1000 – 1500kg/tầng

– Kệ chịu tải 1500kg / tầng
– Chân trụ Omega 75×80 dày 1.5mm
– Tay beam 50×120 dày 1.5mm
– Mâm tôn dày 0,8mm ( tăng cứng 1.0 mm)
– Thanh giằng beam ngang ( 25×50 ) dày 1.2mm
– Thanh giằng chéo, ngang hộp (20x40x1.0) mm
– Đế chân trụ và đế bảo vệ 2.5mm
– Sơn tỉnh điện màu cam và xanh
– Nguyên liệu: Tất cả nguyên liệu thép cán nguội
theo tiêu chuẩn Nhật JIS G3131, G3101
– Độ võng an toàn: 0.5%.
– Dung sai nguyên vật liệu: ± 5%.
– Sơn tĩnh điện: Nguyên liệu bột sơn hiệu Oxyplast

Kệ tải trọng 2000 – 2200kg/tầng

– Kệ chịu tải 2200kg / tầng
– Chân trụ Omega 75×80 dày 1.9mm
– Tay beam 50×120 dày 1.9mm
– Mâm tôn dày 1.1 mm
– Thanh giằng beam ngang ( 25×50 ) dày 1.2mm
– Thanh giằng chéo, ngang hộp (20x40x1.0) mm
– Đế chân trụ và đế bảo vệ 2.5mm
– Sơn tỉnh điện màu cam và xanh
– Nguyên liệu: thép cán nguội theo tiêu chuẩn Nhật JIS G3131, G3101
– Độ võng an toàn: 0.5%.
– Dung sai nguyên vật liệu: ± 5%.
– Sơn tĩnh điệnNguyên liệu bột sơn hiệu Oxyplast

Hình ảnh thực tế kệ trọng tải nặng

Hướng dẫn lắp đặt kệ kho hàng tại Cao Lãnh

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy công suất lớn, trang bị nhiều thiết bị, máy móc tốt, nguyên liệu đảm bảo. Quy trình sản xuất khép kín, mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ lưỡng.

Khách hàng tiêu biểu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng, Việt Pos đã trở thành địa chỉ mua kệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Kệ kho hàng tải nặng của chúng tôi được lắp đặt ở nhiều siêu thị, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua kệ hãy liên hệ nhay với chúng tôi qua hotline: 0796 700 777

Tham khảo thêm thông tin

Gọi ngay