Những máy in hóa đơn cho cửa hàng tiện ích nên dùng

Nâng cao tính cạnh tranh, sự chuyên nghiệp và giảm thời gian chờ của khách, các cửa hàng tiện ích ngày nay đã và đang đưa máy in cho cửa hàng vào sử dụng và đạt nhiều kết quả khả quan trong môi trình kinh doanh ngày càng khốc liệt. Tổng đài 0236.3 990 777 luôn sẵn sàng 24/7 . Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Tư vấn miễn phí máy in cho cửa hàng

Hiện nay, mọi mô hình kinh doanh đều sử dụng máy in hóa đơn, từ cửa hàng tiện ích, shop thời trang, quán cà phê, khách sạn, nhà hàng, nhà thuốc. Việc sử dụng máy in hóa đơn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và làm cho việc kinh doanh được diển ra nhanh chóng, thuận lợi.

Đối với mô hình kinh doanh cửa hàng tiện ích, do lượng khách mua hàng mỗi ngày rất lớn, để đảm bảo tính khoa học và chuyên nghiệp cần phải sử dụng đến máy in hóa đơn để quy trình thanh toán được diễn ra suôn sẽ.

máy in hóa đơn cho cửa hàng tiện lợiXem thêm

Máy in hóa đơn Epson cho cửa hàng tiện lợi

Máy in bill Xprinter cho cửa hàng tiện lợi

Máy in di động

Máy in bill nhiệt Zywell cho cửa hàng tiện lợi

Máy in bill Bixolon (Samsung) cho cửa hàng tiện lợi

GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT

Tư vấn miễn phí máy in cho cửa hàng

Những dòng máy in cho cửa hàng nên dùng

Được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng chính vì thế mà Việt POS có điều kiện tốt hơn trong việc khảo sát, thu thập ý kiến của người dùng. Mức độ chính xác của các thông tin mà Việt POS khảo sát được là rất cao vì nó xuất phát từ thực tế, không thông qua bất cứ số liệu thống kê nào. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của Việt POS đã đề xuất danh sách những máy in hóa đơn mà các cửa hàng tiện ích nên sử dụng vì những tính năng ưu việt của nó.

Luôn sẵn hàng tại Việt POS, hãy thực hiện cuộc gọi đến số 0935 49 83 84 để nhận tư vấn cụ thể cho từng loại máy in phù hợp với quy mô kinh doanh của bạn.

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như: 

 
 

Cam kết tại Việt POS

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay