Phân phối cổng từ an ninh Sensormatic tại Việt Nam

Cổng từ Sensormatic được biết đến là thương hiệu cổng từ an ninh cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Việt Pos chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh sensormatic sử dụng tại các chuỗi cửa hàng thời trang, đại siêu thị, shop mỹ phẩm, hệ thống chuỗi cửa hàng hay trung tâm thương mại. Với độ bền về tính năng hiện đại chống nhiễu phát sóng mạnh, thẩm mỹ cao nên loại cổng từ này được nhiều cửa hàng trên toàn thế giới lựa chọn làm giải pháp an ninh chống trộm.


Mô hình ứng dụng của Cổng từ an ninh Sensormatic

– Hệ thống đại siêu thị trong trung tâm thương mại
– Hệ thống an ninh siêu thị
– Hệ thống shop thời trang cao cấp
– Hệ thống shop mỹ phẩm cao cấp
– Hệ thống nhà sách, văn phòng phẩm
– Chuỗi cửa hàng

Sản phẩm cổng từ Sensomatic phân phối tại VietPos

Hình ảnh thực tế cổng từ an ninh 

Ưu điểm cổng từ Sensormatic

– Được đánh giá cao về công nghệ sử dụng
– Chất lượng của các cổng từ an ninh tốt
– Cổng từ an ninh sensormatic tương thích với hầu hết không gian kinh doanh.
– Sensormatic  giải quyết triệt để vấn đề kiểm soát ra vào tại các cơ sở có nhiều lối ra vào với bộ xử lý trung tâm thông minh.
==> Hàng có sẵn tại VietPOS, chúng tôi là đơn vị phân phối cổng từ sensormatic hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Tham khảo thêm thông tin về cổng từ an ninh Sensormatic

Sản phẩm kèm theo

Tem từ an ninh

Tem từ an ninh là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo.

Bộ khử từ

Bộ khử từ thường được đặt ở khu vực thu ngân để tiện cho thanh toán. Cũng giống như tem từ an ninh, bộ khử từ cũng có 2 loại chính là bộ gỡ tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm. Bộ gỡ tem từ cứng được cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, trong khi đó bộ khử tem từ mềm thì được gia công khá phức tạp để khử từ tính của tem từ mềm.

Để lại thông tin tư vấn cổng từ an ninh Sensormatic