Máy in hóa đơn chuyên dùng cho quầy thuốc, dược phẩm

Máy in hóa đơn nhà thuốc được sử dụng và phổ biến rộng rãi trong các quầy thuốc, dược phẩm vì tính tiện lợi, độ chính xác tuyệt đối trong thanh toán cũng như thống kê các dữ liệu về sau. Việt POS cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Tổng đài 0236 3 990 777 sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Tư vấn miễn phí - Click vào số điện thoại:

Máy in hóa đơn chuyên dùng cho nhà thuốc, dược phẩm

Trong nhiều trường hợp, việc thanh toán các đơn hàng mua thuốc, dược phẩm cần phải xuất hóa đơn, việc ghi chép sẽ giảm độ chính xác và mất rất nhiều thời gian. Giải pháp hiện đại, cung cấp máy in hóa đơn, bill cho các nhà thuốc, dược phẩm đã mang lại khá nhiều thành tựu và được khách hàng đánh giá cao vì sự tiện lợi, chính xác, nhanh chóng của các dòng máy in này.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn triển khai và lắp đặt, cùng ý kiến của phản hồi khách hàng, qua việc kiểm thử (test) của đội ngũ kỹ thuật viên Việt POS, chúng tôi đề xuất những dòng máy in hóa đơn phù hợp nhất cho nhà thuốc, dược phẩm của bạn như sau:

Hotline 0935 49 83 84 hỗ trợ 24/7. Việt POS hân hạnh phục vụ quý khách hàng tại Đồng Nai và toàn quốc.

Ngoài ra, bạn có thể lựa một số hãng máy in hóa đơn phục vụ cho nhà thuốc như:

Máy in Epson – Japan

Máy in Bixolon

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Cam kết tại Việt Pos

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt tận nơi

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay