Phần mềm in tem mã BarTender Enterprise Automation

Phần mềm in tem mã BarTender Enterprise Automation

Thông Tin Chính

wpdance

+ Sử dụng phông chữ của riêng bạn hoặc những phông chữ được tích hợp vào máy in.

+ Tạo mọi thứ từ các số sê-ri đơn giản đến chuỗi tuần tự tùy chỉnh nâng cao.

+ Định dạng văn bản theo bất kỳ cách nào bạn muốn với định dạng Rich Text.

+ Tăng cường đồ họa được nhập bằng các điều khiển xử lý hình ảnh chất lượng cao, bao gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, độ sắc nét, làm mịn và cắt xén.

+ Tạo lại các nhãn cũ một cách dễ dàng bằng cách nhập các thiết kế cũ để sử dụng làm hướng dẫn.

+ Liên kết với đồ họa bên ngoài để cho phép thay đổi động.

+ Hàng chục tính năng nâng cao khác tham khảo ở phần dưới

wpdance

Liên hệ 0935.49.83.84

Mô tả sản phẩm

BarTender Enterprise Automation gói phần mềm phát triển cho các chuỗi cửa hàng và doanh nghiệp trong in ấn mã vạch. Enterprise Automation cung cấp bộ sưu tập mạnh mẽ nhất, bao gồm tích hợp với SAP và Oracle, in ấn di động từ các thiết bị iOS và Android, quản lý dữ liệu trong quá trình in ấn tập trung (in cùng lúc số lượng lớn các mã vạch khác nhau), bảo mật các dữ liệu tem mã vạch của bạn. 

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG CHÍNH

A. BarTender Enterprise Automation, phần mềm thiết kế tem mã vạch linh hoạt và mạnh mẽ.

Cung cấp cho người dùng giao diện thiết kế linh hoạt, thư viện đồ sộ đáp ứng các yêu cầu thiết kế khắt khe nhất

– Có thể sử dụng mẫu thiết kế riêng hoặc thư viện mẫu sẵn có.

– Trình hỗ trợ thông minh gợi ý và hướng dẫn những thao tác cơ bản

– Font chữ đa dạng, hàng trăm ký tự đẹp và lạ để bạn lựa chọn.

– Tô màu và định dạng các tiêu chuẩn về kích thước dễ dàng

– Dễ sử dụng.

bartender-2016-onscreen

B. Dễ dàng chọn xem trước khi in, giao diện in ấn Print Station chuyên nghiệp và rất phổ biến hiện nay. Giúp người dùng có thể tùy ý kết nối với các máy in tem mã vạch

home-carousel-bt2016-launchjpg

C. Truy cập dữ liệu mạnh mẽ từ cơ sở dữ liệu và từ bên ngoài.

bt2016-database-file-format-300

D. Trình thiết kế Visual Basic Script Editor

VB Script Editor là một công cụ năng động giúp người dùng có thể viết mã nguồn dữ liệu. Dễ dàng điều hướng giữa các tập lệnh khác nhau trong tài liệu của bạn, truy cập các đoạn mã được hỗ trợ để giúp bạn khi viết mã tùy chỉnh và truy cập các đối tượng, thuộc tính VB Script dành riêng cho ứng dụng.

E. Biểu mẫu nhập liệu

Các biểu mẫu nhập dữ liệu BarTender bao gồm lời nhắc nhập dữ liệu, lời nhắc truy vấn và bộ chọn bản ghi trên cùng một biểu mẫu, cho phép người dùng nhập thông tin, truy vấn cơ sở dữ liệu và lọc các bản ghi cơ sở dữ liệu từ cùng một vị trí. Thiết kế nhiều biểu mẫu cho một mẫu đơn, đặt nhiều lời nhắc trên cùng một biểu mẫu, sử dụng nhiều biểu mẫu trong cùng một tài liệu và tận dụng các điều khiển nhập dữ liệu mới. Ngoài ra, các điều khiển Bộ chọn Bản ghi mới cho phép bạn hiển thị và chọn bản ghi để in trực tiếp từ biểu mẫu của bạn.

bt2016-script-editor-300

F. Mã hóa đối tượng RFID

– Tạo các đối tượng RFID dễ dàng như bất kỳ đối tượng nhãn nào khác.

– Sử dụng màn hình hiển thị rõ ràng trên màn hình của chip RFID và anten để tạo ra các thiết kế làm giảm nguy cơ làm hỏng cấu trúc và hiệu suất RFID.

G. Ngoài những tính năng có sẵn của Pro, ở phiên bản này còn hỗ trợ thêm những tính năng ưu việt sau đây mà bạn khó có thể tìm thấy trong các phần mềm thiết kế khác.

– Kiểm soát tập trung và tối ưu hiệu quả in ấn: Các tính năng kiểm soát toàn diện trên hệ thống BarTender cho phép các doanh nghiệp giám sát, quản lý và bảo mật các hoạt động thiết kế và in ấn trên mọi nền tảng từ website đến dữ liệu lưu trữ ngoài.

– Phân luồng thư viện : BarTender Librarian ( thư viện hỗ trợ trong phiên bản này) cho phép các nhóm lớn các nhà thiết kế, quản trị viên và những người dùng khác quản lý phối hợp trong công việc (làm việc nhóm và kết hợp các nhóm) tăng mức độ an toàn trong việc lưu trữ ,sửa đổi các định dạng nhãn và các tệp khác. Thủ thư có thể giúp bạn quản lý tốt hơn bất kỳ hệ thống in nhãn nào, đặc biệt có giá trị trong môi trường được quản lý cao, chẳng hạn như y tế và dược phẩm, hay ở môi trường đòi hỏi tính an toàn cao, chẳng hạn như quân sự và hóa học.

– Tích hợp và kết nối với hệ thống kinh doanh hiện đại: 

BarTender Integration Builder (trình phát triển ) cho phép bạn tạo các tích hợp tùy biến cao để kết nối liền mạch khả năng in của BarTender với hầu hết mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ mạnh mẽ này cho phép bạn thực hiện các tác vụ cấp doanh nghiệp, bao gồm:

bt2016-integration-builder-start-300

+ Bắt đầu in tự động tại các sự kiện “kích hoạt”, chẳng hạn như sự xuất hiện của một e-mail, một tệp đã lưu hoặc một cơ sở dữ liệu đã sửa đổi. Ví dụ: khi khách hàng đặt hàng trực tuyến, tem mã sẽ tự động in ấn hoặc tự động tạo ra và gởi email cho khách hàng.

+ Kết nối và giao tiếp với khách hàng qua cổng TCP / IP, UDP hoặc giao diện HTTP (web)

+ Thực hiện các thao tác tệp cơ bản, chẳng hạn như di chuyển, đổi tên, xóa hoặc sao chép.

+ Tích hợp trực tiếp với các hệ thống ERP ( Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ) với sự hỗ trợ trực tiếp cho kết nối SAP, Oracle hoặc IBM WebSphere.

– In ấn thông qua app ( App portal) từ mọi thiết bị Android (3.0 trở lên) và iOS (6.0 trở lên). Cho dù bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, ứng dụng BarTender Print Portal sẽ hoạt động với Phiên bản BarTender Enterprise Automation cho phép bạn dễ dàng chọn thiết kế nhãn, hoàn thành biểu mẫu dữ liệu kịp thời và khởi chạy lệnh in cho bất kỳ máy in nào trên internet. Rất tiện lợi phải không nào?

app-print-portal-on-phone-200

– Dữ liệu mẫu thông minh cho tính linh hoạt và kiểm soát chưa từng có: BarTender Enterprise Automation cung cấp tất cả các tính năng thiết kế mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng của BarTender, bao gồm cả Smart Templates TM độc quyền

101-layers-300

+ In nội dung vào các thẻ bảo mật cụ thể, bao gồm màu đơn sắc, huỳnh quang UV và các lớp phủ.

+ Hãy để các thuật sĩ thông minh của BarTender hướng dẫn bạn thông qua các quyết định thiết kế quan trọng để tối đa hóa hiệu suất in của bạn và tuân thủ các tiêu chuẩn quan trọng.

+ Sử dụng phông chữ của riêng bạn hoặc những phông chữ được tích hợp vào máy in.

+ Tạo mọi thứ từ các số sê-ri đơn giản đến chuỗi tuần tự tùy chỉnh nâng cao.

+ Định dạng văn bản theo bất kỳ cách nào bạn muốn với định dạng Rich Text.

+ Tăng cường đồ họa được nhập bằng các điều khiển xử lý hình ảnh chất lượng cao, bao gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, độ sắc nét, làm mịn và cắt xén.

+ Tạo lại các nhãn cũ một cách dễ dàng bằng cách nhập các thiết kế cũ để sử dụng làm hướng dẫn.

+ Liên kết với đồ họa bên ngoài để cho phép thay đổi động.

H. Nhóm kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Việt POS sẵn sàng hỗ trợ bạn tại bất cứ đâu trong bất kỳ thời điểm nào.

No Tags for this product